Bàn về 1 cái chết và Anh em cán bộ Phường Văn Miếu

Đầu tiên, có 1 Chị đến phường xin chứng tử, bố chị chết.

Cái này tôi rất bức xúc, người nhà của bọn chết, luôn luôn nghĩ chúng là cha thiên hạ, đứa thì đấm bác sĩ, đứa thì vác hòm đi dọc phố hoặc bê ăn vạ đâu đó, dcm lũ khốn kiếp ái tử thi.

Theo luật, giấy sẽ đến sau 24h, vì đó là thủ tục, đúng không?

Với thân nhân người chết, thì chết là chết minh bạch rõ ràng, nhưng với nhân viên công quyền, thì họ phải xử lí 1 núi việc từ 1 góc khác. Nhỡ người nhà chị vẫn sống thì sao ơ kìa? Người nhà báo chết, nhưng đéo tin được, nhỡ anh kia dỗi, nín thở 1 chút cho lũ kia mừng, thì sao? Rồi bố mày lại thở lại hê hê lũ chó lon ton lên phường tèn tò chưa?

ho-so-1501029638123

Nơi xảy ra vụ việc khiến chị Hoa bức xúc chia sẻ câu chuyện trên mạng

Đầu tiên phải soi giấy báo tử, chết đâu thì bọn ở đó cấp, chết viện có bác sỹ, chết đường có CSGT, chết pháp trường có anh quản tù, chết đâm chém có anh công an hình sự …

Chết nhà trong trường hợp này, tôi gọi là thọ chung chính tẩm, thì cần người làm chứng tử, ok xong, bê giấy đó lên, cán bộ phường làm hẹn, và điều tra tên, tuổi, gốc, bệnh và cần 1 nhân viên xác định anh chết đúng là chuẩn anh có tên trong giấy báo tử và vẫn đang đéo thở từ lúc được thàng làm chứng xác nhận đéo thở.

Đừng đùa nhé, đầy trường hợp cho vào áo quan rồi, cái xác nó ngồi mẹ dậy đòi 1 cốc liên xô diệu, rồi lại khỏe như vâm.

Rồi khi xác nhận hoàn toàn hết thở, thì xác định nguyên nhân chết, xem trước đó cái xác có bú thuốc chuột không? Nó tự bú hay ai ép? Nếu không thì chết yếu chết bệnh, xác nhận bệnh nhiêu năm rồi, liệt gường bao năm rồi, chuẩn, ok bố mày cấp giấy.

Vậy không thể làm trong 15 phút được, mà trong ngày, đã là rất nhanh, theo tôi 24 h vẫn là vội quá.

Chị có bố chết này là bố láo, cưỡng tình đoạt lí, chửi bới nhân viên công quyền, tôi chê, họ đuổi chị ra là đúng, tôi khen, nhưng chị lên FB làm trò, tôi càng chê, bỏ mẹ cái trò cậy có tang gia mà hí lộng quỷ thần xưng hùng FB.

20265100_10156581774839968_337169778344708969_n
Chị nói chị bận, nhưng hẹn 2h thì 3h có giấy chứng tử, chị cầm xong cái chị quay lại đòi nhân viên phải xin lỗi chị, chứng tỏ chị rảnh bỏ mẹ ra bận đéo gì chỉ giỏi làm trò.

Thiêu người cứ phải từ từ, chia tài sản cũng từ từ, vội vàng làm gì? Chị sợ người nhà sống dậy, hay sao?

Nguyễn Quang

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter