Bàn về bóng đá

Về tiền bạc, huấn luyện, trả thưởng, đãi ngộ các cầu thủ, tôi không có ý kiến, vì ko phải chuyên ngành của tôi.

Nhưng tin rất vui cho anh chị, tôi là chuyên gia về dinh dưỡng, chúng ta cùng phân tích về thể lực của các cầu thủ Việt nam.

21032781_10156690008694968_7357913941627722734_n

Tổ tông các bạn, từ 4031 năm, đói méo mồm. thọ đến 50 là sống dai lắm rồi, hiện ở vài quê, 50 tuổi là được LÊN – LÃO, tức liệt hạng già hói thông thái sắp thành mầm non nghĩa địa, VN ta, cứ già là thông thái thế mới tài, dù đéo biết chữ. ta cũng có câu “49 chưa qua 53 đã tới” nghĩa là tuổi đó là ngấp nghé miệng lỗ cmnr. à mà tôi đi hơi xa..
Ông bà cụ kị anh chị đói méo loa, chuẩn không đã.
Tóm lại đời cụ ki chúng ta đói ăn, cấm cãi, tuy vậy, các cụ giao cấu rất nhanh và mau, vì liền bà hở cả ty không bận xơ liếp, liền ông chơi độc cái khố dây, rất là hở hang tiện lợi.

Chiều cao trung bình hồi đó được cho là khoảng là 1m40, Bác Giáp sừng sững oai nghiêm trước đoàn quân cao có mét rưỡi, Bác Hồ, lãnh tụ vĩ đại được tả là : Bác chúng em, dáng cao cao, người thanh thanh, cũng chỉ cao 1m61

Đến thời ông bà, chúng ta càng đói, đỉnh điểm là đoàn quân chết đói rập rập tiến về thủ đô năm Ất dậu ti toe cướp chính quyền, rồi đéo về quê kịp mà thọ chung chính tẩm.

Thời điểm này mà chúng ta thi đấu bóng đá, tôi tin đội tuyển quốc gia chỉ hát xong quốc ca là lả mẹ nó người đi vì đói, đi lò dò, bóng trước mặt có mà đá trúng đc cái cục cứt chứ đừng nói đến tranh giành rồi sút vào gôn nó..

Và chiến tranh, cấm vận, cơ chế bao cấp khiến anh chị đói liên tục đến năm 1990. ai cũng gầy trơ xương sống, gầy chống xương vai hỡi ôi, cục thịt bò, chỉ có trong tiểu thuyết.

Cho tới khi mở cửa biên giới, xóa bỏ bao cấp, giao thương với nước ngoài. Nhưng hỡi ôi, lúc nay, các cầu thủ dù đủ ăn, nhưng lại đối diện với ăn đồ độc.

Người thái nó ăn 1 cọng rau muống, bằng ta ăn cả mớ. Rau chúng ta xanh mướt nhờ dầu thải, dài ngoàng nhờ chất kích thích, nõn nà nhờ thuốc trừ sâu.
Người Thái ăn 1 miếng thịt, bằng chúng ta ăn cả con. Thịt chúng ta ăn toàn chất tạo nạc, chất tăng trọng, chất độc tẩm ướp, chất bảo quản. ăn xong hộc mật ra.

Không khí chúng ta ô nhiễm với cả chục triệu xe máy ô tô xi mang lò đứng vv thả khói, nguồn nước nhiễm độc từ các chất thải nhà máy ngấm xuống….
Ăn, uống, hít, vậy, chúng ta đéo chết đã là may, đá bóng thế đéo nào đc.

Vậy anh chị thấy, tộc Việt chúng ta đéo có gân, người đói giao cấu với nhau đẻ ra người đói từ thời cụ kị, thì giống ko chuẩn, la hét to mồm nói phét thì đc, chứ lâm trận thì xác định thua người Thái.

Đéo ăn đc bọn Thái to cao đen hôi đâu, đừng phí công vô ích.

Annam các bạn chỉ chơi môn này là hợp này : sóc đĩa, tay to khỏe, tạo công ăn việc làm, luyện tai nghe tiếng đổ vị, dùng thuật toán tính xác suất chẵn lẻ trong không gian toàn tính.
Hãy đặt sổ đỏ, hỡi bà con, bóng đá con cặc.

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter