Bàn về suất ăn 13k cho học sinh tiểu học

Trên mạng đang rộ lên 1 clip của 1 phụ huynh, bới móc khay đồ ăn của các cháu, và chê quá ít với 13k.

Thưa chị phụ huynh, Vì ở trong lớp có hs, cô giáo đang lắng, không gí lồn vào mồm chị được, chị đừng tưởng chị hay.

Nếu có thắc mắc, mời lên ban giám hiệu, khiếu nại với người có trách nhiệm, cô giáo đang dạy HS liên quan đéo gì đến cơm cháo ơ kìa người lạ ơi ?? đằng này nó vào lớp như chỗ ko người, lật hết khay này khay kia miếng này miếng khác, nói văng nước bọt, dcm quân đốn mạt

Với 13k, tức là hơn nửa đô Mĩ, mà có cả khay cơm, trứng, chả, khoai là tôi ban khen, chưa kể 1 tô canh thịt băm nữa, quá được rồi còn đéo gì nữa.

Tôi sợ nhất là với 13k, chúng nó cho mỗi khay của HS nửa con gà mới hãi, con gà đó chắc chắn gà mờ ám. đồ ăn càng nhiều, thì họ càng phải mua đồ giá rẻ, mà hưởng tới rẻ là thực phẩm ko rõ nguồn chợ đầu mối ngay, các chị phụ huynh đừng tham rẻ. Đồ ăn cho hs phải mua siêu thị rõ hạn dùng xuất xứ, nó sẽ đắt hơn ở chợ cóc.

Cần hiểu là 1 tuần có 05 buổi, thì nhà bếp sẽ tính toán để thay đổi các phần ăn, ví dụ hôm nay trứng + chả, thì mai cá hồi + bò kube, hay thịt kho + dưa cà vv vv, tức chị chụp 01 ngày là ko công bằng, mà chụp cả tuần, mới phán đc.

13k thì một nửa chỗ đó rơi và tiền ga, điện, dầu mắm và công phục vụ nấu nướng rửa ráy thu dọn vv, thì ăn thế là xông sênh rồi, hỡi con phụ huynh mặt lồn mất dạy. mày đéo ưng thì cắt đi, tự nấu cho vào hộp cho con mày ăn, đâu có ai ép ăn ??

Theo tôi chị phụ huynh này mắc 1 chứng bệnh ngáo phây nửa điên nửa khùng, cần nhốt mẹ nó vào nhà thương điên cho trong sạch xã hội.

Con mặt lồn phụ huynh
thật là vô nhân tính
bố ỉa vào mặt mày
con mặt lồn ngáo phây.

( ảnh: khay đồ ăn 13k, theo tôi hoàn toàn hợp lý)

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter