Bày trò biểu tình ở Berlin, Bùi Thanh Hiếu bị Việt Kiểu chửi không thương tiếc

Nhân vụ Trịnh Xuân Thanh, với mong muốn làm căng thẳng thêm mối quan hệ song phương Việt – Đức. Bùi Thanh Hiếu – một kẻ vong nô thực thụ đã cấu kết với đám Cờ vàng tại đây bày trò biểu tình!

Và như những lần trước và những trò trước đó, dù đóng vai trò chính, chủ mưu và cầm đầu nhưng Hiếu đã khéo léo ẩn mình khá kỹ. Đây cũng là điều giúp Hiếu tồn tại trên đất Đức cho đến nay, bởi nhiều người gốc Việt tại Đức chỉ mong thấy Hiếu để chửi và xỉ vả, thậm chí là đánh đập!

Nhưng có vẻ như lần này không may mắn lằm cho Đức. Hiếu và một tay tín đồ của cờ vàng đã bị 02 phụ nữ gốc Nghệ An nhận diện và buông những tiếng chửi, thách thức.

Thông thường, khi gặp phải tình huống tương tự như thế này thì với sự già mồm của mình, Hiếu sẽ đấu khẩu lại.

Và khi đấy chưa biết ai sẽ thắng ai. Song Hiếu đã quá đen khi gặp phải 02 người phụ nữ mà ở họ không chỉ có sự căm gét với đám cờ vàng và cá nhân Hiếu mà sự “đanh đá”, “dũng cảm” đã khiến Hiếu phải chấp nhận thua cuộc!

20799825_966379553501228_266109864058243077_n

Chân dung 1 trong 2 người phụ nữ chửi Bùi Thanh Hiếu và tay Cờ vàng trên đất Đức (Nguồn: FB).

Và sau những giây phút lắng nghe vài ba tiếng chửi dù có tục tữu và những lời thách thức, Hiếu và tay thuộc nhóm Cờ vàng phải rút lui trong nhục nhã và đớn hèn!

Thật may, do đoạn được ghi lại nên sau đó khi bị người khác chửi, Hiếu vẫn im lặng và chưa có bất cứ một phản hồi nào!


Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter