Bị nhắc khi đỗ ô tô trước cửa hàng, người phụ nữ đã có phản ứng không ngờ

Màn đối thoại giữa người phụ nữ đi ô tô và chủ cửa hàng đã tạo nên những luồng tranh luận trái chiều trên mạng xã hội.

cats-2oc2q52des5ms-1495181969380-0-0-650-1047-crop-1495181973844

Câu chuyện xuất phát từ dòng chia sẻ của tài khoản facebook T.S về chuyện một người phụ nữ ngang nhiên dừng đỗ xe ô tô trước cửa hàng, sau khi bị chủ cửa hàng nhắc người phụ nữ này không những không có thái độ cầu thị mà còn lớn tiếng tranh cãi cực kỳ vô lý.

“Đỗ xe trước cửa hàng nhà người khác (Đường cấm đỗ, không phải vào nhà em mua đồ mà ăn ở quán gần đó). Chồng em bảo rất bình thường là: Chị ơi, chị đỗ sang bên đường có chỗ đỗ chứ không nhà em bán hàng, chắn trước cửa thì không ai vào được…”.

Bị nhắc khi đỗ ô tô trước cửa hàng, người phụ nữ đã có phản ứng không ngờ - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ của T.S (Ảnh chụp màn hình)

Đoạn clip quay giữa chừng nên không rõ mâu thuẫn, tranh cãi bắt đầu như thế nào, tuy nhiên với màn đối thoại giữa 2 bên được ghi lại thì đa số dân mạng đều lên tiếng chỉ trích cách hành xử thiếu lịch sự của người phụ nữ đi ô tô.

Ngay từ đầu người phụ nữ đã sai khi đỗ xe trước cửa hàng người khác mà không có sự cho phép. Khi bị nhắc nhở thì chị ta tức giận, xưng tao mày rồi đưa ra lý lẽ rất vô lý như: “Đây là đường nhé, nhà mày có mua đường không? Đường của ai? Đường không phải của tao cũng không phải của mày.”

“Tuy không rõ ban đầu chủ cửa hàng nhắc nhở với thái độ như thế nào, tuy nhiên người sai trước là người phụ nữ đi ô tô rồi. Sao lại có thể đỗ xe chắn ngay trước cửa hàng buôn bán của người ta thế? Thay vì tức giận đưa ra lý lẽ khó hiểu thì chị ta nên bình tĩnh, giữ thái độ cầu thị thì hẳn giữa 2 bên đã không có chuyện gì xảy ra”, thành viên Tuấn Minh bình luận.

“Trước đây từng có rất nhiều câu chuyện về vấn đề đỗ xe thiếu ý thức rồi, sao mọi người không lấy đó làm kinh nghiệm để tránh mắc phải? Chưa biết mức độ đúng sai tới đâu nhưng thái độ và lời lẽ người phụ nữ trong clip đưa ra thật thiếu thiện cảm”, thành viên Linh Nguyễn bình luận.

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter