Bọn Đồng tâm mắc tội gì?

Trình của bọn luật sư annam như hehe con cặc, chúng sẽ đéo biết bọn đồng tâm mắc tội gì đâu, thậm chí anh em khởi tố cũng mơ hồ…

Tội chống người thi hành công vụ ?? tội bắt người trái pháp luật ??? đéo phải.

Về mặt khách quan, 2 cái trên đéo thỏa mãn, rất tiếc cho các bạn Đồng tâm, các bạn không đc đi ngắn hạn như mong đợi đâu.

Khi vụ việc diễn ra, kẻ hèn này đang diệu thịt gái ở Sài gòn, đéo thể to còi đc nói thì nói, chỉ biên tạm 1 bài thông não : ” Vụ đồng tâm, dân là cái lồn”..

19225124_10156391941094968_2562273609463951174_n

Giờ thì công lí bắt đầu đc thực thi, và câu nói đó đã thành sự thật, thực sự, lũ này đéo phải là dân, chúng chỉ mạo danh dân để làm toàn những việc vô pháp vô thiên.

Tội của chúng là Khủng bố.

Trong luật, rất tiếc có ghi, và Hình bộ và luật sư đoàn trại súc đã chốt tội, đó là tội : ” Khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân”.

19060177_10156391941489968_6728827747646527668_n

trích luật :
” Dấu hiệu pháp lý:

– Khách thể của tội phạm: xâm phạm sự vững mạnh của chính quyền nhân dân, xâm phạm an ninh đối nội, xâm phạm an toàn đối ngoại qua việc xâm phạm tính mạng, sức khỏe, tự do thân thể con người.

– Mặt khách quan: Người phạm tội có hành vi xâm phạm tính mạng, sức khỏe, tự do thân thể của cán bộ, công chức hoặc công dân như giết người, cố ý gây thương tích, bắt giữ, đe dọa giết người hoặc có hành vi đe dọa xâm phạm tính mạng như dọa giết hoặc có hành vi khác như uy hiếp tinh thần như dọa đốt nhà, dọa tố cáo một điều gì đó…

Đối tượng của các hành vi kể trên thường là những cán bộ cốt cán, những thành viên tích cực trong hoạt động xã hội, những công dân có đóng góp nhiều trong các hoạt động quản lý nhà nước, quản lý xã hội.

– Mặt chủ quan của tội phạm: được thực hiện với lỗi có ý trực tiếp và mục đích là làm suy yếu chính quyền nhân dân. Người phạm tội nhận thức được tính nguy hiểm cho xã hội của hành vi mà mình thực hiện nhưng mong muốn thực hiện được hành vi đó nhằm làm suy yếu chính quyền nhân dân.

– Chủ thể là người có năng lực trách nhiệm hình sự và đạt độ tuổi chịu trách nhiệm hình sự.”..
.
.
hết trích.

Hoàn toàn thỏa mãn cho lũ mất dạy Đồng tâm, chúng mày bắt giam trưởng ban tuyên giáo, chiếm loa phóng thanh, giam giữ 38 cảnh sát đòi đổi người, tội chúng mày to như núi, hãy quỳ hết xuống, lũ mất nết.

Anh Chung thị trưởng đã thỏa hiệp với lũ khủng bố mà đéo làm rắn, tôi nghĩ anh Chung sẽ phiền hà vụ này.
Khách thể bị xâm hại là ai ?? 38 anh cơ động ?? anh trưởng ban tuyên giáo /? anh phó trưởng công an ??

Nô nô, ở đây, kẻ bị xâm hại chính là chính quyền đó.

Phong Minh Nguyen

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter