Cái tát

Kẻ hèn này, đéo nói về những thứ tầm thường, kẻ hèn này nói về những thứ mà người đời nghe thấy phải ngây ngất.

20727868_10156645872154968_1555610766080205695_n
Dĩ nhiên, mình ( giờ bố khiêm tốn đéo hổ – báo nữa hê hê ) nói về cái tát của chị Khanh, tát giữa mõm chị đéo gì.

Mình là cao thủ về võ, nhìn thế ra đòn, thu đòn, kiểu dáng khi xuất chiêu, thì chị Khanh đánh kiểu nữ giới rất là duyên, mình gọi chị khanh, và vì chị là gay nhân, mình ko nói liền ông đánh liền bà, đây là liền bà đánh, và hơn thế nữa, đây là 1 sự dạy dỗ.

Các bạn làm kinh doanh dịch vụ mà có nhiều liền bà, tôi khuyên thuê quản lí là gay nhân, họ thực sự là mẹ đẻ của lũ liền bà luôn, họ dạy chúng từng li một, họ nói nhiều gấp đôi chúng, phóng đôi mặt tuệ biết mẹ hết đòn bẩn của lũ liền bà, và họ chửi thì tiên nhân lũ liền bà phải tâm phục khẩu phục.

Nếu cần ví dụ, hãy vào trang nhà anh hà cao, là 1 gay nhân, ảnh chửi cho mà nghe, và ảnh chửi ngoa vãi cứt, nhất là bọn liền bà nghe ảnh là phải há mồm nuốt nước bọt vì khâm phục.

Anh bạn tôi ở saigon nơi hay có các bạn gay tụ tập nói chuyện, họ mà ở đâu, nơi đó inh ỏi tiếng oanh kêu yến mắng, mỗi khi có cả liền bà, họ dạy bảo thì thôi rồi toàn tuyệt chiêu đến liền bà phải nể. mỗi lần hóng chuyện họ, anh uống đc gấp đôi bình thường hê hê.

Có thể nói, những người gay thần thánh là bố của liền bà luôn hehe.

Chị Khanh trót đánh chị kia 1 tát thì đền chị ta tiền, thế là đôi bên vui vẻ đéo có gì hết, tôi ngó qua clip thì tôi tin, chị Khanh đang cố gắng dạy chị kia cái gì đó, cơ mà chị kia người khó ở gí lồn vào nghe, khiến cơn chị Khanh lên, tát yêu 1 cái thôi, đéo có gì phải loạn lên, đây là đánh kiểu bảo ban tình thương mến thương thôi, xin lỗi đền tiền cả nhà vui vẻ.

Mấy con cẩu báo bỏ mẹ câu đánh người chửa 2 tháng đi, theo tôi biết, chị này mới tắt kinh lần 1, và nếu chửa thì mới đc 6 tuần, lấy đéo đâu ra 2 tháng, chửa thế thì chỉ có chị ta và trời biết, chứ anh giao cấu với chị cũng chưa chắc đã biết, chửa cái địt mẹ lũ kền kền ý mà chửa.

Thế thôi xong chuyện đánh liền bà nhé, có đéo gì đâu mà ỏm tỏi cả lên.

Nguyễn Quang

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter