“Chất vấn” mẹ chồng và biên kịch phim Sống chung với mẹ chồng

Sáng 18/4, mẹ chồng “tai quái” Lan Hương, con dâu Bảo Thanh và nhà báo Đặng Thiếu Ngân – biên kịch của phim Sống chung với mẹ chồng sẽ live stream trên báo Trí Thức Trẻ và fanpage Soha.vn.

unnamed-1492489189959-70-103-830-1327-crop-1492489229053

Bên cạnh bộ phim Người phán xử, khán giả yêu phim truyền hình Việt đang “phát sốt” vì bộ phim Sống chung với mẹ chồng.

Có thể nói, hiếm có bộ phim truyền hình nào nhận được sự quan tâm đặc biệt như thế. Khán giả không chỉ say sưa bàn luận về kịch bản, về các nhân vật mà còn ngóng đợi từng tập phim.

  Diễn xuất “không thể chê vào đâu được” với vai bà mẹ chồng “tai quái”, luôn soi mói, bắt bẻ con dâu, NSND Lan Hương đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc với khán giả.

Trong khi đó, vai nàng dâu của Bảo Thanh cũng khiến nhiều người “bực bội” vì quá đanh đá, không hài lòng thì sẵn sàng “trợn ngược mắt” thách thức mẹ chồng.

Chất vấn mẹ chồng và biên kịch phim Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 1.

Mặc dù rất yêu mến và chờ đợi từng tập phim để xem song cũng không ít khán giả đặt câu hỏi về sự “phóng đại” của kịch bản phim.

Để giải đáp tất cả thắc mắc của khán giả, 10h ngày 18/4/2017, “mẹ chồng tai quái” – NSND Lan Hương, “con dâu đanh đá” – diễn viên Bảo Thanh và Phó tổng biên tập Tạp chí Hàn Quốc Đặng Thiếu Ngân – biên kịch của phim Sống chung với mẹ chồng sẽ có buổi live stream trên fanpgae Soha.vn.

Chất vấn mẹ chồng và biên kịch phim Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 2.

NSND Lan Hương

Chất vấn mẹ chồng và biên kịch phim Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 3.

Phó TBT tạp chí Hàn Quốc, Biên Kịch Đặng Thiếu Ngân.

Dẫn dắt buổi giao lưu là nữ MC xinh đẹp Tạ Thu Hương.

Tuy nhiên, đến trước giờ G, nữ diễn viên chính Bảo Thanh bị thay đổi lịch đột xuất nên không thể có mặt. Cô cũng gửi lời xin lỗi và hi vọng rằng sẽ được gặp độc giả của Trí thức trẻ trong thời gian sớm nhất.

Bảo Thanh gửi lời xin lỗi tới độc giả Trí thức trẻ.

Mời khán giả đón xem để có thể trực tiếp giao lưu, đặt câu hỏi cho những người phụ nữ làm nên sự thành công của bộ phim Sống chung với mẹ chồng.

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter