Chạy đâu cho thoát Vũ Nhôm

Như vậy là theo thông tin chính thức từ Bộ Công An, Phan Văn Anh Vũ tức Vũ “nhôm” đã bị di lý về về Việt Nam để phục vụ công tác điều tra. Chiều ngày 4/1 Vũ “nhôm” đã được đưa từ Singapore về Việt Nam trong sự kiểm soát nghiêm ngặt của lực lượng Công an.

 

Đông đảo dư luận trong nước đều cho rằng đây là một tin tốt lành đầu năm mới và nó tiếp tục là một minh chứng nữa chứng minh cho chân lý “lưới trời lồng lộng, tuy thưa nhưng khó lọt” cũng như quyết tâm đấu tranh với các loại tội phạm đến cùng.

Nói điều này cần phải nhắc lại là Vũ “nhôm” đã sử dụng tới 3 hộ chiếu, trong đó có 2 hộ chiếu giả để nhập cảnh vào Sinhgapo. Và nêu theo đúng thông tin từ các trang mạng thì Vũ “nhôm” định xuất cảnh sang Đức để xin tị nạn chính trị.

 

Đây được xem là hành đông trốn chạy lưới trời, trốn tránh sự xử lý của pháp luật của Phan Văn Anh Vũ bởi trước đó Vũ đã bị các cơ quan chức năng khởi tố về hành vi “Cố ý làm lộ bí mật Nhả nước”.

 

Đáng chú ý, nói tới Vũ “nhôm” dư luận còn đặc biệt chú ý bởi anh ta còn là một người được đánh giá là ông trùm của những dự án bất động sản nhiều bất minh. Một số người còn cho rằng Vũ nhôm là một dạng Mafia kiểu mới.

Thế nên khi có tin Vũ bị khởi tố, điều tra nhiều người đã rất hồ hởi, phấn khởi. Nhưng rồi thông tin Vũ đã bỏ trốn nhiều người giật mình lo sợ những kẻ tội phạm có thể thoát khỏi lưới trời. Thế nhưng, rốt cuộc lưới trời lồng lộng, Vũ đã không thể trốn thoát.

 

Có thể khẳng định rằng công cuộc đấu tranh với các thứ giặc của Đảng ta, nhân dân ta đang đến hồi quyết liệt nhưng cũng đang thu được nhiều thắng lợi liên tiếp. Rồi đây moih hành vi phạm tội từ trước tới nay của Vũ sẽ được làm rõ, và biết đâu đằng sau Vũ, chúng ta lại tiếp tục lôi thêm được một vài con sâu mọt khác.

 

Nguồn: GNTĐ

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter