Chú rể Ninh Bình leo lên nóc nhà chụp ảnh cưới ngập trong nước lũ

Giữa khung cảnh mênh mông biển nước ở vùng quê Ninh Bình, Đức Tuấn – Ngọc Hà vẫn quyết định chụp ảnh cưới để chứng minh “tình yêu đích thực sẽ vượt qua mưa bão”.

Chu re Ninh Binh leo len noc nha chup anh cuoi ngap trong nuoc lu hinh anh 1
Lên ý tưởng cho bộ ảnh cưới chụp tại quê nhà từ lâu, song nơi “chôn rau cắt rốn” Ninh Bình của cô dâu, chú rể lại bị ngập sâu trong nước lũ. Tuy nhiên, cả hai vẫn quyết định thực hiện bộ ảnh tại nơi gắn bó với kỷ niệm tình yêu giản dị, mộc mạc.
Chu re Ninh Binh leo len noc nha chup anh cuoi ngap trong nuoc lu hinh anh 2
Nhân vật chính của bộ ảnh cưới có một không hai này là Bùi Đức Tuấn (30 tuổi) và Ngọc Hà (26 tuổi). Một người bạn thân đã giúp đôi uyên ương ghi lại những khoảnh khắc đẹp tại vùng quê ngập sâu trong nước lũ.
Chu re Ninh Binh leo len noc nha chup anh cuoi ngap trong nuoc lu hinh anh 3
Cả ê-kíp di chuyển, chuẩn bị mọi thứ trên thuyền. Trong khi đó, cô dâu, chú rể phải dầm mình trong mưa lớn suốt một tiếng để có được các bức hình ấn tượng.
Chu re Ninh Binh leo len noc nha chup anh cuoi ngap trong nuoc lu hinh anh 4
Chia sẻ về ý tưởng này, Đức Tuấn cho Zing.vn biết anh muốn có những bức ảnh làm kỷ niệm về trận lũ lịch sử ở quê hương. Chú rể mong muốn truyền tải hình ảnh về sự mất mát của những người nông dân bị nước lũ cuốn trôi hết nhà cửa, của cải.
Chu re Ninh Binh leo len noc nha chup anh cuoi ngap trong nuoc lu hinh anh 5
Chàng trai tiết lộ vì nhà gần sông, bị ngập sâu nên trước khi thực hiện bộ ảnh, Tuấn đã phải chạy lũ suốt 30 giờ đồng hồ. Bối cảnh chính được chụp ngay trên nóc nhà của chú rể và làng xóm ở vùng quê Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình.
Chu re Ninh Binh leo len noc nha chup anh cuoi ngap trong nuoc lu hinh anh 6
Đức Tuấn chia sẻ khó khăn nhất trong quá trình thực hiện là gặp trời mưa lớn, nước dâng cao, chảy xiết khiến việc chèo thuyền chụp ảnh không dễ dàng. Chú rể là người chèo thuyền đưa cô dâu ra giữa “biển nước”. “Bối cảnh lụt đến tận nóc nhà, song cả hai vẫn tạo dáng nhiệt tình”, anh nói.
Chu re Ninh Binh leo len noc nha chup anh cuoi ngap trong nuoc lu hinh anh 7
Kết quả sau hai tiếng đồng hồ tạo dáng, họ đã có những tấm ảnh lãng mạn giữa “mênh mông sông nước”. Còn ê-kíp thì được trận ngâm nước đến lạnh run người.
Chu re Ninh Binh leo len noc nha chup anh cuoi ngap trong nuoc lu hinh anh 8
Đức Tuấn – Ngọc Hà đã chụp đến bộ ảnh cưới thứ 6 trong năm nay. Trước đó, họ từng chụp một bộ ảnh ở chợ hoa Tết, rừng bướm ở Cúc Phương, Tràng An, Đại Lải và Tam Đảo. Các bức hình trong nước lũ mới đây là phát sinh, không nằm trong dự định.
Chu re Ninh Binh leo len noc nha chup anh cuoi ngap trong nuoc lu hinh anh 9
Đến giờ này, tôi gần như sập nguồn sau hơn 30 tiếng chạy lũ. Nhưng tôi thực sự vui vì có một bộ ảnh cưới kỷ niệm trong nước lũ có một không hai”, Đức Tuấn cho hay.
Chu re Ninh Binh leo len noc nha chup anh cuoi ngap trong nuoc lu hinh anh 10
Cô dâu Ngọc Hà vốn là học sinh học trang điểm, còn anh Tuấn là thầy dạy. Ban đầu, cô khá ghét Tuấn, sau đó làm việc cùng cảm mến nhau lúc nào không hay. Đôi trẻ sẽ chính thức về chung một nhà vào đầu năm tới.

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter