Chuyện Lê Mỹ Hạnh bị nện

Không được đánh phụ nữ. Đối với phụ nữ không được đánh họ dù chỉ bằng một cành hoa, chuẩn chưa?

Cơ mà nện hay chịch thì được. Hehe.

Chị Lê Mỹ Hạnh là thành viên của tổ chức phản động Con đường Việt Nam, có âm mưu và hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Chị từng vào Hà Tĩnh, ngồi xổm trên pháp luật, chặn quốc lộ 1A, làm tê liệt huyết mạch của đất nước khiến người người căm phẫn. Cũng chính chị cùng Bạch Hồng Quyền và mấy anh linh mục húng chó đã cấu kết với nhau thách thức luật pháp, giương cờ ba que, kích động nhân dân biểu tình, cướp trụ sở công quyền, đánh trọng thương 2 cảnh sát. Tội của chị dẫu có hỏa thiêu cũng đéo bao giờ hết.

18301251_1548042945229399_2002000749875309126_n

Cũng chính chị đã đăng đàn lớn tiếng thách thức và đòi tất tay với nhân dân Saigon GiaDinh anh hùng sau khi lên mạng chửi cụ Hồ, cụ Duẩn và đòi địt mẹ cả chính quyền lẫn pháp luật.

Nhưng hỡi ôi đau xót, chưa kịp ra tay chị đã bị nện vỡ loa. May cho chị bộ nhá vẫn còn và cấu kiện vẫn ổn. Lần sau, tôi tin sẽ nặng hơn nhiều.

Sáng nay chị lên mạng nỉ non và trở mặt yêu cầu chính quyền can thiệp, pháp luật ra tay bảo vệ.

Vào lúc này, sao chị không về Hà Tĩnh, Nghệ An nhờ anh Thục anh Nam bảo vệ và chăm sóc. Sao chị không gọi mấy anh đu càng mất dép bên Caly bảo vệ? Chị mong gì ở chính quyền mà chị đòi lật đổ, chị mong gì ở thứ pháp luật mà chị coi thường?

Xin chia buồn cùng chị vì chuyện vỡ loa xanh mắt khi chưa kịp tất tay khô máu với nhân dân Saigon Giadinh anh hùng.

Chị hơi bị buồn vì người ta bắt đến 20 anh cam Đồng Tâm mà còn chưa bị xử, huống chi là chị mới bị méo loa. Đéo hơi đâu mà bênh vực chị với lối hành xử vô pháp vô thiên.

Chị còn kêu, tôi tin chị sẽ ăn nện sml.

***
P/s: Nghe anh em nói ngoài đời chị là thánh nện thì phải, bạn nào xác nhận hộ cái, tks.

Ong Bắp Cày

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter