Con trai nguyên lãnh đạo Đà Nẵng bị bắt vì ma tuý

Qua kiểm tra hành chính khách sạn M.L trên đường Nguyễn Chí Thanh sáng ngày 9.6, công an thành phố Đà Nẵng phát hiện ba đối tượng Huỳnh Minh Hậu (SN 1995), Nguyễn Đăng Thành Phước (SN 1995) và Dương Hồng Vân (SN 1998) có biểu hiện phê ma tuý và tụ tập sống theo kiểu bầy đàn.

3 con nghiện tại CAP Hải Châu 1.

3 con nghiện tại CAP Hải Châu 1.

Tại cơ quan công an, qua test nhanh, cả ba đối tượng đều dương tính và các đối tượng khai đã sử dụng Ketamine (dân chơi ma tuý thường gọi là Ke). Đáng chú ý Nguyễn Đăng Thành Phước là con trai của ông Nguyễn Đăng Lâm – nguyên Phó chủ tịch tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng tuy tuổi đời còn trẻ nhưng có tiền sử ăn chơi và nghiện ngập nặng.

Đà Nẵng được gọi là “thành phố đáng sống” và mới đây Bí thư Nguyễn Xuân Anh đưa ra đề án “Thành phố 4 an”. Tuy nhiên thời gian gần đây Đà Nẵng xảy ra 5 vụ án nghiêm trọng liên quan đến giết người và hiếp dâm. Đặc biệt nhiều vụ việc liên quan đến sử dụng, tàng trữ ma tuý.

Trên lĩnh vực an toàn xã hội, Bí thư Nguyễn Xuân Anh phát biểu: “Mình không chỉ làm cho mình, mà còn cho con cháu sau này. Ví dụ ma tuý, gia đình có con cái vướng phải rất khổ. Chúng ta thì chắc chắn không dính rồi, ở đây toàn tinh hoa cả. Làm lãnh đoạ có to đến mấy, tiền của bao nhiêu mà con cái nghiện ngập thì coi như là thất bại!”.

Theo Báo Công an Đà Nẵng

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter