Cướp nghêu

Có cảm giác vụ cướp nghêu ở Cà Mau là bữa ăn thịnh soạn cho các báo lá cải. Tin dân ồ ạt cướp nghêu làm các PV mừng rú như bắt được vàng. Báo mạng, báo giấy thi nhau giật tít “Cả ngàn người ồ ạt cướp nghêu”.

images311898_ngheu-3-1
Hả hê lắm à, quân khốn?

Lẽ ra, bổn phận báo chí là phải lên án, phân tích đúng sai và khuyên nhủ người dân tuân thủ luật pháp, nhưng chúng đã không làm thế. Chúng đưa tin giật gân và dường như đang cổ xúy cho hành vi cướp ngày như thế.

Chúng không lên án, không không khuyên bảo, chúng tửng tưng vô cảm trước những thiệt hại mà HTX phải gánh chịu. Chủng bỏ ngoài tai những tiếng gào thảm thiết của người dân bị cướp, bị đánh.

Giọng điệu chúng hoan hỷ lắm, đắc ý lắm.

Còn lũ cướp kia cũng thật kinh tởm. Không chịu làm ăn tử tế, chỉ rình người khác làm được là cướp. Một mình không cướp được thì rủ nhau bầy đàn vào cướp.

Tổ sư quân ăn cướp. Chúng mày lý giải do nghèo đói, sao chúng mày không nghĩ chính chúng mày đang làm cho người khác nghèo đói vì mất nghêu?

Vì hành vi cướp nghêu táng tận lương tâm của chúng mày mà ngày mai bao nhiêu cụ già bị bỏ đói, bao nhiêu trẻ em bị thất học, bao nhiêu người bệnh không được chữa chạy, bao nhiêu nhà cửa của người tử tế bị ngân hàng niêm phong, chúng mày biết không?

Nghèo đói thì được quyền đi cướp à? Hôm nay cướp nghêu thì ngày mai chúng mày có dám giết người không, hả, hả?

http://thanhnien.vn/thoi-su/ca-ngan-nguoi-o-at-cuop-ngheu-755239.html

untitled
P/s: Tổ sư thằng nhà báo họ Trương mắt lác, chuyện cả vạn người đi cướp đang xảy ra sao mày không lên tiếng?

Theo Trelang

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter