Đâu là dụng tâm thật của Bùi Thanh Hiếu?

Sau khi bôi nhọ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng qua vụ Trịnh Xuân Thanh, Bùi Thanh Hiếu quay sang bôi nhọ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bằng những thông tin bịa đặt với giọng điệu hạ đẳng của một tên nghiện và chuyên trộm cắp vặt.

15878278_10206200554131580_870795259_o

Nhà của Bùi Thanh Hiếu ở ngõ Phất Lộc

Đừng coi thường thông tin của một tên lưu manh bởi các thế lực bẩn thỉu đứng sau tên này dùng nhiều thủ đoạn hèn hạ tung tin chia rẽ nội bộ, vu cáo cho nhiều gia đình lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đặc biệt là bôi nhọ những người ruột thịt trong gia đình lãnh đạo.

Thấy chiêu bài “Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc liên kết với Chủ tịch nước Trần Đại Quang” chống Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng không ăn thua gì, những thế lực sau lưng Bùi Thanh Hiếu đổi trò bôi nhọ Thủ tướng bằng cách dựng chuyện “Tân phò mã Thủ tướng” nhằm hạ uy tín.

Bản chất thông tin đầy đủ cần phải có chứng cứ rõ ràng, những kẻ giật dây Bùi Thanh Hiếu đã phạm sai lầm khi trơ tráo gán ghép Vũ Chí Hùng con rễ Thủ tướng can thiệp vào dự án chống ngập của Tập đoàn Trung Nam thông qua ông Lê Văn Khoa.

Nếu thay tên con trai, con gái, con rễ ông X, ông Y… nào vào bài viết của Bùi Thanh Hiếu thì nó cũng giật gân và giống như những thông tin bài viết mà Bùi Thanh Hiếu và những kẻ đứng sau lưng bịa ra, thậm chí còn giật gân hơn nữa.

Vì sao Bùi Thanh Hiếu lại gắn tên Tập đoàn Trung Nam vào gia đình Thủ tướng? Qua điều tra chúng tôi được biết việc Tập đoàn này được đầu tư một dự án 10.000 tỷ tại TP HCM làm một đối thủ nặng ký tức lồng lộn.

Tập đoàn Trung Nam cũng xuất thân từ Đà Nẵng, của hai anh em Tâm Tiến – Tâm Thịnh gốc người Huế, được ông Nguyễn Bá Thanh hỗ trợ cho dự án Golden Hill và nhiều công trình khác. Một rừng không có hai cọp nên Trung Nam chuyển địa bàn chứ anh em nhà Tâm Tiến – Tâm Thịnh không có mối liên hệ nào với gia đình Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Việc tấn công Tập đoàn Trung Nam và gia đình Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là một mũi tên trúng hai đích. Tháng 7.2016 một blogger đã có tiền án, tay chân của đối thủ Tập đoàn Trung Nam được cử sang Mỹ tìm cách liên lạc và tên Hiếu ở Đức. Tên này cầm ngay những đồng tiền bẩn để thực hiện mưu đồ.

Ở Việt Nam, Bùi Thanh Hiếu là một con nghiện, có tiền án mua bán tàng trữ ma tuý (1994) và chuyên trộm cắp vặt ở ngõ Phất Lộc, năm 1988 bị xử lý hành chính về hành vi cưỡng đoạt tài sản công dân; 2011 lại bi xử lý hành chính về hành vi tàng trữ hàng hóa trong danh mục cấm. Hạng người như tên Hiếu ở Hà Nội mọi người thường thấy lúc ra các khu vực đông người ở phố cổ hoặc các chợ thường bị xua đuổi và đánh đập tàn tệ.

Cuối năm 2011, Hiếu trốn sang Đức. Không có trình độ, không biết tiếng nên Bùi Thanh Hiếu lang thang kiếm ăn nhờ và “nghề” viết bài “phản động” trên các trang mạng. Những thế lực bẩn thuê đâu Hiếu làm đó đúng với bản chất một thằng nghiện ngập.

Có nhiều lời hứa hẹn tương lai sẽ lo được quốc tịch tại Đức hoặc có thể quay về Việt Nam nhưng tương lai thằng nghiện và trộm cắp này còn mờ mịt. Các nước phương Tây không bao giờ cấp thẻ cho một tên tội phạm hình sự. Hiếu tích cực nhận tiền bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhưng cơ quan an ninh Việt Nam vẫn không có động thái gì nên y cũng không được xếp vào danh sách được cho “tỵ nạn chính trị” vậy nên Hiếu vẫn đang lồng lộn, tìm mọi cách để xỏ xiên, bịa đặt, vu cáo Nhà nước, lãnh đạo Việt Nam với mong muốn được phương tây quan tâm cho “tỵ nạn chính trị”.

Với bản hợp đồng béo bở, trong vài ngày tới, Bùi Thanh Hiếu sẽ còn tung ra tiếp những chuyện bịa đặt về Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giống như y đã từng viết trong vụ Trịnh Xuân Thanh. Tên nghiện và trộm cắp vặt ở chợ này sẽ còn nhiều trò bẩn nữa…

Hoàng Hải

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter