Dạy mồm vuông về nguyên tắc uýnh nhau

Một là, có chân lý hẵng oánh. Chân lý tức là ta đúng địch sai, địch hem sai cũng phải cố chứng minh cho được địch sai. Có chân lý tức là có được sự ủng hộ của dư luận. Lá cải sẽ giật tít Nhiệt liệt hoan hô anh Dái đá dập dái thằng đế quốc dành gái, chẳng hạn thế.

19990168_822608707913371_3849683504823022976_n

Hai là, có cơ sở hẵng oánh. Cơ sở tức là tương quan về lực lượng, sức mạnh. Tỷ dụ như nó có phóng lợn ta phải có ít nhất củ đậu, nó nặng 70kg ít nhất ta cũng một bao xi măng. Nó nhất đẳng đéo gì ta cũng phải nhảy được qua xà mức 1.1m để nhỡ thua còn phi hàng rào.

Ba là, có chiến lược hẵng oánh. Chiến lược tức là chưởi nhao như nầu, gòi tràn lên múc nó dư nầu, gòi lỡ sml thì chẩu về hướng nầu, rúc vầu góc nầu, hay thậm chí cóa chiến hữu trợ giúp như nầu.

Chưa có đủ một trong ba điều kiện trên, chưa oánh.

***

Nhìn con võ sĩ Châu Chấu gì hôm qua bị táng đơ-cu-lơ, cậu cứ liên tưởng tới không ít bọn mồm-vuông trong danh sách bè bạn fb cụa cậu, cứ hở ra là đòi vác mõm thối đi choảng nhau mới Tàu khựa. Đậu má người ngợm đã như con nhái bén, nó uýnh dắm phát cũng đủ hói cmn thủ mà cứ húng chó một cách nhiệt liệt quá mức cho phép.

Triết lý phòng thủ tối thượng nhất mà cổ nhân đã dạy, thực ra nó rất văn học mà các cô không để ý. Đại loại kiểu như người khôn ăn nói nửa chừng, để cho người dại nửa mừng nửa lo. Thằng Triều Tiên bị ép, thi thủm nó cứ nhứ phát tên lửa, gòi nó lại đóng cửa bú dziệu, gòi lại nhứ phát gòi lại bú dziệu, đéo biết đường nầu mà lần.

Nhưng đảm bảo, Triều Tiên húng chó lên sắp hết đồ chơi ra sân khoe mẽ thử xem, đúng 24 tiếng sau khéo anh-em-văn-minh nó táng cho lệch bộ nhá chứ đừng đùa.

***

Thằng ca sĩ không thể hát được toàn-tâm-toàn-ý nếu thấy thằng khán giả cứ cầm dép nhứ nhứ chứ không thèm ném, thằng oánh nhau dù to con đến mấy cũng chờn nếu đối thủ nó cứ giả vờ đi hút vina nhưng tay lại cứ đút túi quần gòi thấy lưng áo cứ cồm-cộm, thật đấn biết đường nầu mà lèo, thôi thì chưởi vài câu cho oai gòi té mẹ, hehe.

Cậu uýnh nhau nhiều, cũng bị sml nhiều lần gòi nên cậu lạ đéo gì.

***

Rũi rãi, cậu hình tượng hóa, và vui vẻ hóa hết cỡ bằng ngôn ngữ giản đơn nhất có thể, kể cho các cô nghe về lịch sử choảng nhau giữa ta mới bọn Khựa gian ác, tất nhiên là cả bọn đế quốc khố rách áo ôm nữa.

Vại nha, hehe.

Mai Dương

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter