Thần điện tôn giả Yanagi Nhật bản

Oánh chưởng ra điện, ko phải chỉ riêng trình của Kiệt lão nhân gia, cách đây đôi chục năm, thần điện tôn giả Japan đã thi triển, công phu thật bá đạo khiến toàn Nhật bản sững sờ, môn sinh đến đập đầu thụ giáo đông như kiến cỏ, vị võ sư 1 tay phát điện, tay kia thu học phí, quả là danh chấn giang hồ.

maxresdefault

Về trình, thì Kiệt lão nhân gia của chúng ta chưa chắc đã bằng, về thể hiện thì 2 bên như nhau, mời coi clip, cũng cách không phóng chưởng, cũng đánh cả dây đệ đổ như đô mi nô.

Cơ mà vị võ sư Nhật hơi thiếu khiêm tốn, ngài tuyên bố, ngài bất bại trong các trận đánh ko luật lệ, thàng nào dám đấu với ngài, mà thắng đc, thì mời cắn 1 triệu yên, cốp trước 500k mới đc oánh, thua chết bỏ.

Giang hồ run bần bật, ngài khoái chí lắm.

Thì vớ đc 1 anh thèm tiền chán sống, anh này có trình MMA, người yêu bỏ đang chán đời, hỡi ôi ảnh quyết định chết vì chưởng điện cho máu.

ảnh thách đấu ngay, thần điện tôn giả bắt ảnh kí sinh tử trạng ( là giấy cam kết chết thôi đéo kiện cáo hehe ) ảnh kí ngay đéo nói nhiều, hai bên kí.. ( giây 2,20 là kí sinh tử trạng)

Và rồi kết cục thì thần điện tôn giả Yanagi thua sấp mặt lồn, gẫy mẹ sống mũi, đi nguyên bộ nhá. anh đã đéo phát điện kịp.

Hỡi Kiệt lão nhân gia, hãy cẩn thận hehe.

Vì tổ quốc, anh chị VN cần :
Tắt hết các thiết bị điện ko xài trong nhà, đưa điều hòa lên 28 độ, dồn điện hết cho Kiệt lão nhân gia sạc.
Sở điện ko thu tiền điện tháng này với nhà Kiệt võ sư.

Cấp xạc pin nhanh hiện đại nhất cho lão nhân gia sạc.
Và thàng Tây kia, hãy run sợ đi, VN ko phải là nơi chốn để người đến rồi đi, vì Kiệt lão nhân gia sẽ nhận lời, giật điện cho nhà ngươi sém dái, người sẽ phải về canada bằng hòm kẽm.
thật là :
Annam đi dễ khó về
Khi đi hộ chiếu, khi về vận đơn.

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter