Dư nầu là trà tam – rượu tứ?!

Bảo đảm 90% dân nhậu phán ngay rằng, trà 3 thằng uống vừa thú, dziệu 4 đứa cụng ắt vào. Cấm cãi.

Nhân dân từ xưa lưu truyền nhiều giả thuyết về câu này, tỉ dụ như trà tam, tửu tứ, thích đà nhị. Tức là trà 3 mạng, dziệu 4 mạng, và đi đường xa thì 2 mạng, đại ý nói rằng cái gì cũng nên có-anh-có-em, cho ló vuôi hehe.

thuong-tra-trong-cua-thien-2

Rồi nào là trà uống 3 chén, dziệu bú 4 ly, ấy là đủ. Cái này không phù hợp lắm, các cụ xưa bú tòm tọp, dziệu không say ắt chả thấy dziệu ngon.

Tất cả những giả thuyết trên, search trên mạng đều thấy, nhưng có duy nhất giả thuyết này hợp lý nhất thì cậu lại thấy chưa có con nầu nổ nài.

Trà tam, nghĩa là uốn trà muốn ngon, phải đủ 3 thành tố, ấy là giời – đất – và ta. Đúng thặc, bú trà một miềng, đá điếu vina nhả khói mơ màng, ngẫm về nơi xa lắm, thi thoảng rút cục gạch bấm like facebook, thú vãi đái các cô ạ.

Dziệu tứ, tức là đủ 4 thành tố, giời – đất – ta – và hehe cô nương. Dziệu mà không có cô nương ắt không vầu, dziệu có cô nương càng uống càng bốc, nổ càng ác, mõm khum khum, mắt đong đưa, tay chân mạnh dạn quờ quạng mò cua bắt ốc vặn xôi bẻ giò các thứ, cần đéo gì bố con thằng nầu hà hà.

Thặc là,

Bú trà cần đéo thằng nào
Bú dziệu cần mỗi má đào cũng phê.

Mai Dương

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter