Gửi các anh báo Tuổi Trẻ

Trước hết , là người Mỹ chiếm Miền Nam Việt Nam trong 21 năm trời và gây nên chia cắt đất nước đó là sự thật ko thể thay đổi , ném bom trên toàn cả nước Việt Nam , giết hàng triệu dân Việt Nam, biến hàng triệu thanh niên Việt Nam thành súc vật đi lính chết thay Mỹ, rải chất độc để hậu quả đến giờ , Bản chất của 1 cuộc xâm lược cả Mỹ và Trung Quốc về cơ bản thì giống nhau là mang quân đánh , nhưng chiếm đóng và sử dụng vũ khí thì hai cuộc chiến này hoàn toàn khác nhau kể cả về tính chất, mực độ và sự tàn bạo thì Mỹ mới là kẻ gây tội ác kinh hoàng nhất.

20992687_1499828446749264_4847798951534325909_n-1

Ảnh 1 : Quân mất nết tuổi trẻ với bài báo kêu gọi là phải gọi tàu xâm lược trong khi đéo ai cấm

20994379_1499828453415930_2240991554327107910_n

Ảnh 2 từ xưa đã gọi thế rồi chứ đéo phải đến bây giờ mới gọi

Trung Quốc chỉ tiến hành chiến tranh ở vùng biên giới, trong vòng 1 tháng, chỉ dùng vũ khí bộ binh, không có bắn tên lửa từ xa, không rải bom, không dùng vũ khí hóa học, nhưng chúng mày lại cứ gào lên đòi phải nói thẳng Trung Quốc xâm lược , trong khi chẳng ai cấm chúng mày gọi như vậy cả, kể cả từ xưa thậm chí hiến pháp ta còn đưa Trung Quốc vào kẻ thù , ko tin chúng mày lục lại mà xem , Sách sử đến nay vẫn ghi lại ko sót 1 chữ từ các triều đại trung quốc xâm lược như Hán- Mông – Thanh cho tới năm 1988 ngoài Trường Sa, Bộ chúng mày mù à hay ko biết đọc ? Còn nếu chúng mày muốn thêm vào SGK thì mang gia phả chúng mày ra mà chép ? Dốt nát !

Chúng mày mở mồm kêu gọi bình thường hoá , gác lại quá khứ với Mỹ hà cớ sao chúng mày lại cứ chọc ngoáy vào việc nhà nước gác lại quá khứ bắt tay làm ăn với Trung Quốc hả ? Máu đéo nào chả là máu , sự hy sinh nào mà chả của người Việt Nam hả ? Hay máu đổ xuống để thống nhất và giải phóng đất nước ko tanh và mặn như cuộc chiến với trung quốc hả quân dòi bọ ?

Viết 1 bài báo ngu hơn cả chó lợn kích động hận thù và định kiến , phủ định 1 cách điên cuồng cho cái gọi là ” công nhận VNCH ” , Hà hơi, tiếp sức, cỗ vũ xuyên tạc lịch sử bọn tuổi trẻ chúng mày mà nhận nhì thì chả có báo nào dám nhận nhất, riêng bọn mất nết Tuổi Trẻ này cần phải đào thải chúng, có ai ngăn chúng mày kêu Trung Quốc Xâm Lược ko hả quân tráo trở , mất nết , vô liêm sĩ ?

Cuối cùng, tôi có lời này gửi đến các bạn báo tuổi trẻ , riêng lũ báo chúng mày đéo bao giờ có cơ chế nào ràng buộc thật sự trong khuôn khổ pháp luật để bảo vệ chúng mày nếu như chúng mày cứ viết báo theo cách ngu học này , một cuộc bùng nổ truyền thông nhắm vào nước thứ 3 nhất định là đi ngược lại chính sách của nhà nước , quá khứ đã sang trang nếu chúng mày có tâm gác lại quá khứ với Mỹ thì đm tại sao chúng mày cứ thích xâu xé vào mối quan hệ Việt Trung ?

Trung Hoàng

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter