Gửi Facebook Võ Phương Thuận

Các anh chị theo dõi facebook tôi thường xuyên các anh chị biết thừa tôi ko bao giờ đá cá nhân hay vì lợi ích nào đó cũng chỉ nêu 1 vài quan điểm của mình, duy lý cho những bài viết và quan điểm của tôi luôn là hướng bài viết về số đông, nhưng hôm nay tôi xin phép được dỡ bỏ quan điểm, rào cản kia để mạn phép gửi đôi lời chị Võ Phương Thuận.

19732038_1450039901728119_850055621749627822_n

Tôi chỉ vô tình lướt qua facebook có nổi cái stt này của Chị, tính tôi không thích vào nhà chị để chửi, vì như thế là thiếu văn hoá, nhà chị chị chửi ai là quyền chị , stt của chị viết gom tất cả lực lượng Công an vào đó khiến tôi đây hơi ngứa mồm.

Ở những nước văn minh họ xem trọng và tôn vinh 3 nghề đó là: Giáo Viên (Trồng Người), Bác Sỹ (Cứu Người), Cảnh sát (Bảo vệ) nhưng ở ta 3 nghề này bị nhân dân iu ái chì chết như năm xưa bần nông đòi treo cổ bọn địa chủ nợ máu đồng bào?

Đkm công an có lỗi đéo gì mà chị rủa người ta chết? Chị có bị điên không? Chị đần độn ngu si tới mức khi không phân biệt được Công an từ dân mà ra, chị nhân danh điều gì ở nhà chị vậy? Có ngon chị ra mẹ đồn Công an nơi gần nhất mà chửi kìa? Tin tôi đi cơm cá khô sẽ trộn với rau lang cho chị ăn trọn đời.

Ghé Facebook chị Chị tôn vinh những cái quái thai dị hợm đang bị xã hội đào thải, chị thích chửi bới vô căn cứ nhưng ngữ như chị đéo bao giờ có đủ lý trí để bật lại những người đưa lý luận với chị, chị hoàn toàn là con ngu học, thối mồm ác độc như thú rừng

Xã hội này không có Công an sẽ tất loạn, còn những người như chị có tồn tại trên thế giới này cũng chỉ vì lỡ làng, tôi tin rằng nếu bố mẹ chị biết chị là hạng người ăn cháo đá bát này chắc chắn thà đẻ mẹ quả trứng rán mà ăn có khi còn ngon hơn khi vô phúc đẻ phải loại như Chị, chửi bới rủa xả những người hàng ngày oằn mình lên để bảo vệ an ninh tổ quốc thì trời không dung đất không tha với Chị, hậu quả thì con cháu chị ắt sẽ là người hưởng chứ không còn ai vào đây.

Lũ khốn nạn chúng mày chỉ săm soi những cái mặt trái của ngành để chì chiết họ có bao giờ lũ khốn nạn chúng mày bị kê súng vào thái dương khi đi truy quét ma tuý chưa? Có lúc nào chúng mày hiểu cho các Anh ấy giữa trưa nắng 40 độ oằn mình lên phân làn cho chúng mày đi đông như quân nguyên chưa? Có lúc nào chúng mày đặt vị trí chúng mày vào những gia đình có các con em hy sinh trong lúc truy quét tội phạm chưa? Hả quân rác rưởi !

Các bạn Công an, các bạn chả việc gì phải tận hiếu với cái bọn vô ơn này, bao nhiêu năm trời sách vở học hành, đào tạo chính quy nghiệp vụ, cày như trâu như bò ở 1 ngôi trường lấy điểm và đòi hỏi cao nhất nhì đất nước ra trường đéo phải để phục vụ bọn này, chúng đéo nuôi các bạn ngày nào hết, hãy tận hiếu và tận tâm với những người dân chân chính như tôi và đéo bao giờ có chuyện lên mạng rủa xả chì chiết các anh, chúng tôi sống trong khuôn khổ pháp luật , kỷ cương phép nước và tôn trọng các anh.

Các bạn ạ, lực lượng bảo vệ pháp luật là lực lượng phản chiếu muôn màu của xã hội, hãy thượng tôn pháp luật và đừng kiểu sĩ diện gồng mình lên làm anh hùng rơm thì các bạn sẽ nhận được cách hành xử văn minh nói sâu xa hơn thì đúng chất đầy tớ của dân, còn với những kẻ như con mẹ đăng stt này thì dùi cui điện vào mồm cũng không phải là lựa chọn tồi.

Cuối cùng, mả cụ chúng mày phát nữa, đkm lũ vô ơn tráo trở lật lọng chúng mày phải nhận lấy cái kết quả mà tương lai chúng mày đáng phải nhận

Links Facebook của Chị ấy đây: Võ Phương Thuận

Trung Hoàng

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter