Hãy tỉnh táo, yêu nước đúng nghĩa không tham gia vào các cuộc biểu tình gây bất ổn xã hội

Mấy hôm nay, dân cư mạng cứ gọi sôi “sùng sục” về cái gọi nguy cơ mất nước…. rồi Quốc hội đang bàn thảo thành lập đặc khu để “bán nước” cho Trung cộng……Thật là, “trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã thông” họ cứ nói “khơi khơi” như thật rằng: Ba đặc khu Vân Đồn, Quảng ninh, Vân phong Khánh hòa và Đảo Phú quốc Kiên Giang chuẩn bị bán cho Tàu cộng….thôi thì trăm thứ bà rằn đều đổ cho TQ …. Thậm chí, trên các trang mạng xã hội (họ) đám ba que, lũ rận chủ cùng những kẻ phản động trong và ngoài nước cùng tấu lên một màn kịch bỉ ổi nào để đạt được mục đích.

Tỷ như, chúng lấy ảnh cổ động viên VN với rừng cờ đỏ sao vàng ăn mừng chiến thắng của đội tuyển quốc gia U23 Việt Nam cho đó là cuộc biểu tình….chưa hết, ngu ngốc hơn chúng cố tình đánh lận con đen gắn Clíp biểu tình chống giàn khoan HD 981 năm 2014 tại thủ đô, rồi thuyết minh Hà Nội đang có “biến căng’ người dân đang sôi sục biểu tình chống cộng sản thành lập đặc khu để bán nước cho Tàu…

untitled-1

Đây là, một âm mưu nguy hiểm, ẩn chứa hiểm họa khôn lường. những ai đó đang nhẹ dạ cả tin cần phải hiểu rằng, những kẻ phản động trong và ngoài nước cùng phối hợp với nhau đặt điều vu khống, xuyên tạc sự thật kích động người dân về lòng yêu nước và tinh thần dân tộc để tham gia vào các biểu tình chống chính quyền gây ra các cuộc bạo loạn đường phố được hiểu như một cuộc cách mạng màu nhằm lật đổ chính quyền CSVN hiện nay.

Rõ ràng, một sự thật Quốc hội đang thảo luận một dự luật rất quan trọng và phức tạp về vấn đề đặc khu, Trên tinh thần trách nhiệm vì sự tồn vong của đất nước và chế độ này, vì thế, các Đại biểu đã tranh luận quyết liệt, rất nghiêm túc thì việc xuất hiện những ý kiến phản biện, trái chiều, thậm chí lên tiếng phản đối gay gắt là điều khó khó tránh khỏi tại diễn đàn này. Người dân rất trân trọng những ý kiến phản biện và cho rằng “đó là sự lên tiếng của công lý, của tinh thần dân tộc và thể hiện lòng yêu nước của người Việt, xuất phát từ hành động quan tâm, lo lắng cho vận mệnh đất nước, của giống nòi”.

Nhưng, thật đáng tiếc nhiều người đang bị nhầm lẫn, thiên hạ quá nhẹ dạ cả tin nên dễ bị lừa và bị những kẻ phản động dắt mũi…. Nhiều người có ăn có học, có học hàm, học vị hẳn hoi…. khi đưa ra những ý kiến “phản biện” cũng bằng những hành vi xuyên tạc, lợi dụng sự phản biện để đặt điều, tuyên truyền sai sự thật, quy chụp, nói xấu chế độ.chẳng khác gì luận điệu của những kẻ đang chống phá đất nước, buồn thay họ đang vào hùa cùng đám phản động, tuyên truyền không công cho chúng đó là một việc làm đáng xâu hổ.

Trong khi đó, để an lòng người dân Phát biểu tại hành lang của kỳ họp Quốc hội lần này người đứng đầu chính phủ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có những lời tâm huyết. Ông nói “Chính phủ luôn lắng nghe sự phản biện của dư luận và những ý kiến góp ý của nhân dân”. Các vị đại biểu QH cũng nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề cốt lõi nên chắc chắn sẽ có những ý kiến, tiếng nói và quyết định sáng suốt nhất”.

Người dân đang nghe những ý kiến phản biện đầy trách nhiệm và tích cực, thật sự khoa học, đúng đắn, mang tinh thần xây dựng, vì đại cục, chứ không phải là những thông tin xuyên tạc, bịa đặt, vu khống hồ đồ vô căn cứ một cách đê tiện của những kẻ chống phá đất nước…. khi chúng đã và đang xúc phạm từ tập thể đến cá nhân các đại biểu Quốc hội, thậm chí ngay cả Nguyên thủ quốc gia cũng bị gắn mác thành những kẻ bán nước đang lan tràn trên mạng xã hội.

Rõ ràng quốc hội đang thảo luận…..chưa biết nước nào được vào đặc khu để đầu tư, thì những kẻ phản động chống phá đất nước chúng đang đặt điều “vu vạ” để chống phá chính quyền đó cũng là điều dễ hiểu. vậy, hà cớ gì mà nhiều người Việt như “lên đồng”tập thể cứ như lãnh thổ quốc gia đã rơi vào tay Trung quốc vậy? buồn thay, nhận thức của nhiều người quá kém, họ đang tiếp tay cho kẻ xấu, thậm chí cho bọn phản động mà không biết, khi vô tình chia sẻ, nhắn tin kích động cùng tham gia đi biểu tình vào ngày chủ nhật tới đây 10/6 đã gây hoang mang trong dư luận xã hội.

Chúng ta, những người dân Việt yêu nước hãy bình tĩnh, tỉnh táo và sáng suốt, đừng để lòng yêu nước, tinh thần dân tộc chân chính của mình bị lũ ba que và bọn phản động lợi dụng và dắt mũi, khi 03 đặc khu kinh tế còn chưa định hình, Quốc hội còn đang thảo luận nóng bỏng, quyết liệt tại Nghị trường chưa ngã ngũ, thì trên mạng xã hội đã xuất hiện những người nhạ dạ cả tin “le te”, theo kiểu “bóng đèn chạy trước Ô tô” hình thành những “đặc khu” gây chia rẽ, làm ly tán cộng đồng dân tộc, và những người dân Việt yêu nước với nhau.

Hãy yêu nước đúng nghĩa……đừng mắc mưu kẻ xấu hãy vạch mặt bọn chúng, cần tẩy chay không tham gia cuộc biểu tình ngày 10/6 (chủ nhật) và ngày 15/6 đó mới là yêu nước chân chính.

Nguyễn Kim Khanh

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter