KẺ NÀO NÓI DOÃN NHƯ LÂN GIẢ DANH NICK “NGUYÊN HÀ” THÌ BẰNG CHỨNG ĐÂY

Thưa bà con yêu nước chân chính!
Sáng nay, Nguyên Hà đã giảng cả buổi sáng, giờ mới có thời gian vào mạng và biết được “Thoòng cáo đặc biệt của Doãn Như Lân, nói về những tên chống phá vu cáo Doãn Như Lân giả danh Nick “Nguyên Hà”.
Là người có “liên đới” trong vụ vu cáo này, Nguyên Hà khẳng định, Doãn Như Lân không và không thể giả danh. Trang Nguyên Hà là CHÍNH CHỦ và Nguyên Hà chỉ có 1 trang duy nhất có hình đại diện mang quân phục.

 

31317996_367954737021752_4340860352997621760_n
Để chứng minh, sáng nay Nguyên Hà đã giảng cho lớp cán bộ chiến dịch, chiến lược của Tổng cục 2, nội dung về ĐỐI NGOẠI QUỐC PHÒNG. Trong đó làm rõ đường lối, quan điểm, chính sánh của Đảng, Nhà nước ta về vai trò của đối ngoại quốc phòng, quân sự trong chiến tranh giải phóng dân tộc là góp phần quan trọng vào thắng lợi của các các cuộc kháng chiến dưới sự lãnh đạo của Đảng. Trong thời bình, đối ngoại nói chung, bao hàm trong đó đối ngoại quốc phòng giữ vai trò là “một mặt trận quan trọng để bảo vệ Tổ quốc từ xa bằng biện pháp hoà bình”.
Qua đây, một mặt Nguyên Hà bác bỏ sự vu cáo đối với Doãn Như Lân giả danh Nick “Nguyên Hà”.

 

Mặt khác vạch trần sự xuyên tạc của những kẻ cho ngoại giao giữ vai trò quyết định làm nên thắng lợi của Cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, phủ nhận vai trò đấu tranh vũ trang, phủ định sự chiến đấu hy sinh to lớn của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng. Luận điệu đó là xuyên tạc đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam; xuyên tạc chính sách, pháp luật của Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
(Nguyên Hà giảng sáng 27/4/2018)

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter