Không hiểu gì về điện thì im mẹ mõm đi

Đúng là khó chịu khi phải sinh sống trong một căn nhà sát với 2 trạm biến áp. Việc lên tiếng cũng là cần thiết, song lôi cả chức vụ là “đại tá quân đội về hưu rồi lôi bệnh tật vào để thương vay khóc mướn thì quả là không nên.

Kêu gọi rời 2 trạm biến áp này đi nới khác thì đương nhiên là đẩy cái “rủi ro” về phía người khác.

2017-10-19_162353

Có lẽ đây một bài báo khốn nạn của 1 con kền kền không biết gì về điện. Với bài này, đề nghị các cơ sở giáo dục đào tạo báo chí lấy làm ví dụ điển hình cho một kiểu làm báo bố láo, để các thế hệ tương lại không vấp phải.

Hãy đọc đoạn này: “Được biết, từ khi hai trạm biến áp này hoạt động, bố mẹ của ông Chí liên tục đau yếu, phải đi cấp cứu triền miên. Đặc biệt, bố ông Chí còn mắc thêm bệnh bạch cầu ác tính và mất vào năm 2016. Ngoài ra, ông Chí và mẹ thường xuyên bị đau tức ngực, nhịp tim đập nhanh, huyết áp cao… nên phải đi ở nhờ nhà con cháu.”

Các anh chị thấy tay phóng viên phét lác không?

Nếu đúng gần 2 cái trạm trung thế bé tẹo này mà có triệu chứng thế thật thì 1 nửa dân nội thành Hà Nội chắc tèo hết rồi.

Đây là một bài báo thuộc dạng mạt hạng của tay phóng viên mạt hạng. Nội dung quan trọng nhất cần phải chứng minh được anh Điện lực vi phạm điểm nào, điều nào của văn bản quy phạm pháp luật nào thì không chỉ ra được, thay vào đó là kể khổ, kể nghèo và lôi tính mạng của 2 ông bà ra để khóc, hòng tìm sự đồng cảm của dư luận.

Nói thẳng, đã không hiểu gì về điện thì câm mẹ mõm đi.

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter