Lê Mỹ Hạnh không dám đối chất với Phan Sơn Hùng

Vài giờ trước, Mõ có bài phản ánh việc cơ quan công an TP Hồ Chí Minh đã mời làm việc và sau đó tạm giữ đối với Phan Sơn Hùng, người đăng tải clip và có mặt trong nhóm hành hung 3 phụ nữ, trong đó có Lê Mỹ Hạnh. Và như đã nói, động thái này một mặt thể hiện sự vào cuộc quyết liệt của các cơ quan thực thi pháp luật. Một mặt dập tắt có thông tin cho rằng có cán bộ công quyền đứng đằng sau vụ việc bởi “Trước đó, trong ngày 3/5, Lê Mỹ Hạnh đã đến cơ quan công an yêu cầu khởi tố vụ án, xử lý hình sự các đối tượng tấn công, đánh đập dã man cô cùng 2 người bạn. Lê Mỹ Hạnh cho hay, đến nay Hạnh vẫn không hiểu vì sao mình cùng 2 người bạn bị tấn công, động cơ của họ là gì?
 
Lê Mỹ Hạnh trước lúc bị đánh (Nguồn: FB). 
Vậy nhưng, 2 ngày nay nhiều facebooke đã chém gió ào ào rằng: cờ đỏ đã dạy cho kẻ phản động một bài học “thế thiên hành đạo” do quá phẫn nộ trước những hành vi kích động chống đối chính quyền mà không bị pháp luật trừng trị. Chính kiểu chém gió này đã khiến nhiều người nhầm tưởng vụ việc mang màu sắc chính trị. Rồi suy diễn, chính trị mà hành xử như vậy là chính trị bẩn!”. 
Tuy vậy, theo một nguồn tin đáng tin cậy thì sau khi mời, tạm giữ Phan Sơn Hùng, cơ quan Công an Quận 2, Tp Hồ Chí Minh đã 02 lần mời lên làm việc (tối qua, sáng nay) đối với Lê Mỹ Hạnh. Nhưng không hiểu vì sao Hạnh không lên và ả tắt điện thoại mà không ai có thể liên lạc được với ả! Có thông tin là Hạnh đã ra Hà Nội bởi không muốn dính sâu vào sự việc.
Lí do Hạnh được mời lên làm việc là nhằm đối chất Phan Sơn Hùng, đó cũng là lí do Phan Sơn Hùng bị tạm giữ sau khi được mời lên làm việc. Ngoài việc phải lên để đối chất, sau trình báo thì Hạnh sẽ phải đi cùng Công an Quận 2 giám định thương tật được cho là bị đánh gây nên.
Theo quy định nếu 24h kể từ lúc Cơ quan Công an Quận 2 mời các bên lên làm việc Lê Mỹ Hạnh không có mặt và không có bất kỳ khiếu nại gì từ Hạnh hay người liên quan (cụ thể là người cùng phòng với Hạnh bị đánh trong Clip xuất hiện) thì đương nhiên Công an sẽ phải để đương sự Phan Sơn Hùng ra về! Vụ việc sẽ chấm hết, không có điều tra, làm rõ gì thêm nếu không có đơn thư gì từ 2 phía.
Hãy chờ xem điều gì sẽ diễn ra tiếp theo và liệu Lê Mỹ Hạnh có “bỏ cuộc” hay vẫn cố đeo bám sự việc “cho ra nhẽ”????

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter