Liên minh nhà báo Hàn Ni – Đức Hiển – Ái Mỹ và cuộc chơi tiền tỷ giữa các nhóm lợi ích nhóm

Tài khoản facebook thì có thể bị hack nhưng tin nhắn chụp màn hình messenger của tài khoản đó thì không thể hack được.

Nội dung các cuộc trao đổi nó cứ sờ sờ ra đó, có chối thì tối về ngủ cũng không ngon giấc. Người trong cuộc inbox nói gì với nhau thì tự thấy lương tâm mình xấu hổ.

Thấy chị Hàn Ni luôn vỗ ngực mình trong sạch, đứng đắn mà đoạn chát inbox với bạn phây bị hacker lột tả tung lên mạng, thể hiện bản chất con người cũng ham tiền ra phết nhỉ.

Vụ bán đất công ở Phước Kiểng mà Báo Người Tiêu Dùng đăng là cơ hội tốt để mấy “nhà báo rách” kiểu Hàn Ni kiếm chát, bóp cổ Quốc Cường Gia Lai. Xui cho mấy bạn vơ phải mẹ Loan xạo lờ, hết xôi rồi việc, xù luôn, không có nỗi nhục nào bằng.

image1

Phàm ở đời, đã ham tiền thì nên câm mõm lại. Chớ nên gây sự với người khác chỉ là vạch áo cho người khác xem bản thân mình đang ganh ăn tức ở. Thấy bạn tui Nguyễn Tường Minh làm giỏi quá nên cứ kiếm chuyện nói xấu hoài.

Qua vụ hacker lột tả tin nhắn inbox bí mật của Hàn Ni, mới thấy làng báo phức tạp quá.

Lâu nay người ta nói chẳng sai chút nào. Nhà báo mà, nhiều đứa chúng nó ỉa vào miệng nhau. Trước mặt thì ngọt xớt, sau lưng thì nói xấu lẫn nhau. Thật buồn cho giới chữ nghĩa.

Buồn thì buồn, nhưng Ngọc Bảo Châu cũng sẵn sàng chửi nhau, bạn nào thích nói xấu sau lưng thì vào đây chửi nhau chơi, rất hân hạnh tiếp đón.

Ngọc Bảo Châu nghĩ rằng, với những tin nhắn trong inbox messenger của Hàn Ni (Báo Sài Gòn Giải Phóng) vừa bị hacker mũ đen máu chó lột trần tung lên mạng xã hội, có thể đó sẽ là một giáo trình dành cho sinh viên báo chí.

Giáo trình này sẽ hàm chứa nội dung: “Làm thế nào để bóp cổ doanh nghiệp ăn tiền dựa vào một bài báo của đồng nghiệp mà không bị xù. Làm sao để đối phó với những chủ DN cà chớn, lật lọng?”. Tất nhiên, trong các trường đại học, cao đẳng đào tạo cử nhân báo chí tương lai sẽ không thể có giáo trình như thế, vì đó là những gì đúc kết kinh nghiệm thực tiễn mới có được.

Thỉnh thoảng, Hàn Ni có đứng lớp trò chuyện với sinh viên báo chí. Thấy mấy em sinh viên ở Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình ở TP.HCM thường khoe hình chụp với cuốn sách “Hãy sống như những hạt đậu nhăn nheo” của cô giáo Hàn Ni.

Rồi đây, có thể sẽ có một giáo trình theo xu hướng “bóp cổ” như thế và sinh viên báo chí có thể tha hồ thụ hưởng. Nhưng lẽ nào Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình lại muốn sinh viên mình, tương lai đi “bóp cổ” DN theo kiểu mất dạy của người đứng lớp như vậy sao?

Đã “bóp cổ”, lại háo danh mà còn rao giảng đạo đức. Hãy nhìn trên tường facebook của một người dùng, sẽ dễ dàng nhận thấy kẻ đó là loại người nào, có háo danh hay không?

Nhân cái vụ hacker chiều nay khai sáng những bí mật tin nhắn của Hàn Ni, liếc qua trang facebook này, Ngọc Bảo Châu thấy một loạt “thành tích” được chủ nhân khoe mẽ. Nào là tác giả của loạt bài quán cà phê Xin Chào, nào là tác giả của loạt bài những nẻo đường trốn thuế, nào là cử nhân luật, thạc sĩ…Nếu in thành danh thiếp, chắc nó phải kéo dài từ trụ sở của Hàn Ni làm việc đến giảng đường dạy dỗ sinh viên báo chí.

Đạo đức sáng ngời như thế, sao phải nhắn tin đi bóp cổ Quốc Cường Gia Lai dựa vào bài báo bán đất công ở xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM đăng trên Báo Người Tiêu Dùng. Lẽ nào chị Hàn Ni muốn chà đạp lên công sức của đồng nghiệp và muốn có thực tế để viết giáo trình rao giảng “đạo đức” cho các em sinh viên còn ngây thơ trong trắng như những hạt đậu nhăn nheo?

Hay lẽ nào Hàn Ni muốn có tiền, dù không được thơm tho lắm, để nuôi sống bản thân mình và tiếp tục tự cho mình sạch sẽ, để rao giảng đạo đức?

Dù gì đi nữa thì cũng nên sống như những hạt đậu nhăn nheo, Hàn Ni nhỉ?

========

Toàn văn bài viết đăng trên facebook Han Ni

Tôi úp lên đây để các bạn thấy sự quyết tâm của chúng tôi, tôi cho rằng quyết định ký bán 32ha đất Phước Kiểng là một quyết định sáng suốt của anh Cang, việc nhà nước thiệt hại vài ngàn tỷ không quan trọng, quan trọng là anh Cang cảm thấy vui.

1

11
Bạch Hoàn dù có lên tiếng cũng không có điểm nhấn, mấy tờ báo vặt vẹo thì không đủ trình để anh Cang phải bận tâm, ở đây chúng tôi có Báo SGGP – Bảo Phụ Nữ và Báo Pháp Luật TPHCM lo rồi.

Tôi đã nói chuyện với các phó chủ tịch UBND Thành Phố và anh Đức Hiển, họ điều bảo đảm anh Cang sẽ không bị bắt, họ sẽ có phương án dự phòng cho anh Cang.

Thời buổi này là thời buổi gì rồi chứ, cánh nhà Báo chúng tôi có thể dàn sếp được tất cả, việc bắt nhốt ai hay không không còn là trách nhiệm của công an, mà là chúng tôi có thích bắt hay không thôi.

Từ từ, phim hay dở là đoạn cuối nha mọi người, nhớ đón xem trên Facebook của BÔNG HỒNG THÉP nhé !!!
—————-

Giờ biết tại sao chị làm Báo một tháng có vài triệu mà chị ở căn hộ cao cấp, đi ô tô, đeo cái vòng 10.000$ rồi chứ ?

Vụ Phân Bón Thuận Phong, nghĩ sao đưa chị có 1 tỷ vậy, quá ít, vụ này đưa chị 2-3 tỷ hoạ may chị cầm, 1 tỷ thì chị dập cho tơi tả.

37969555_933038686881911_3769815391245697024_n

Còn thằng Phi đại uý nữa, chị coi mầy như em út trong nhà, mà mầy không hiểu tính chị. Bọn doanh nghiệp là phải nắm được tâm lý nó, mình mò tới nó sẽ sợ và ói tiền ra, tiền ban đầu gọi là tiền bôi trơn, 20 triệu cũng phải lấy, lấy rồi về mình đăng, đăng xong nó sẽ ói ra một cục khác lớn hơn.

Các bạn thấy không, một ngày mà Hàn Ni chạy mấy việc luôn, mỗi vụ 4 tỷ, vụ 26 tỷ, tiền Ni kiếm cỡ đó, không xài thì để chết đem theo à ?

Chia sẻ dùm Ni để cái đám Nhà Báo khố rách áo ôm nó biết Hàn Ni quý phái như thế nào để biết đường mà né nhá, không cùng mâm với Ni được.

Đọc tin nhắn của nhà báo Hàn Ni với Phi đại uý bên ANTV nè  😛 😛

_________

TỰ THÚ !!!

H À N N I – BÔNG HỒNG THÉP CỤC BÁO CHÍ – BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNG – QUY HOẠCH PHÓ TỔNG BIÊN TẬP BÁO TUỔI TRẺ CÓ ĐÔI LỜI NHƯ SAU.

Hôm nay là một ngày bận rộn của HÀN NI, nhưng thật ra Hàn Ni đã cố gắng tranh thủ để đưa đến quý vị đọc giả những thông tin bí mật nhất cuộc đời HÀN NI.

Đúng, Tôi là đồng tính, vậy thì đã sao, người vừa tài giỏi lại vừa có địa vị như tôi thì chuyện đó chỉ là thú vui tao nhã, căn nhà của tôi tại An Dương Vương lúc nào cũng có nữ sinh viên ở ghép, một mặt tôi bắt bọn nó lo chuyện nội trợ cho mình, những lúc buồn tôi chuốc chúng nó say và “chén” thôi.

38023513_932609406924839_9022109173579513856_n

Anh Hiển Phó tổng biên tập báo Pháp Luật TPHCM và chị Lê Huyền Ái Mỹ đã block Facebook của tôi, tôi rất buồn và đã khóc rất nhiều, buồn vì thế thái nhân tình, buồn vì hai chữ huynh đệ, mới ngày nào đó còn chén chú chén anh cũng Hàn Ni mà hôm nay chỉ vì một sự cố nhỏ đã vội quay mặt với Hàn Ni rồi.

37962352_932649026920877_5623737238585081856_n

Lê Nguyễn Hương Trà cũng thế, mình đã gửi rất nhiều công văn mật của A87 cho Hương Trà, cung cấp rất nhiều thông tin trong mảng nội chính cho Trà, nhưng hôm nay Trà đã block Facebook của Ni, Ni rất buồn, nhưng Trà à, Ni đã kịp download hết tất cả dữ liệu đó về từ trước.

37965971_932649050254208_2006468498598920192_n

Hiếu Buôn Gió, đệ tử thứ 13 của Hàn Ni

Hiếu Buôn Gió, em còn nhớ chị chứ, hàng loạt công văn mật của Thanh Tra Chính Phủ và Thành Uỷ chị đã gửi cho em để em đăng Facebook, vậy mà hôm nay em nhắn tin cho chị hỏi là chị bị Hack Facebook rồi hả, chị buồn em dễ sợ luôn.

37927952_932649086920871_6373899138492268544_n-1

Ngoài mặt thì chúng ta là đồng đội, nhưng sau hậu trường chúng ta là tình nhân, vụng trộm. Em yêu anh nhiều lắm Hiển

Em trai PhiPhi Do, đại uý Phi, vừa qua chúng ta bị Quốc Cường Gia Lai bùm tiền, chị tiếc hùi hụi, nhưng hôm nay chúng ta nhận jobs xử lý khủng hoảng cho Con Cưng và nhận tiền để đánh siêu thị điện máy Nguyễn Kim cũng có về khoản thu rất lớn nên chị tạm tha cho em.

Tạm thời tôi chỉ nói đến đây, tin nhắn và dữ liệu tôi sẽ up sau cho mọi người xem, hãy nhớ LIKE VÀ SHARE để ủng hộ cho BÔNG HỒNG THÉP HÀN NI BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNG NHÉ !!!

Anh Đức Hiển giờ vẫn còn tâm trí đi bia ôm hay thiệt !!!

========

 

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter