Linh mục Nguyễn Duy Tân bị một nhóm người kéo đến chất vấn

Tin từ Gia Viet Bui: “Sáng nay 12-8-2017.một nhóm bạn trẻ Miền nam, bức xúc trước các lời nói và hành động trong thời gian vừa qua của vị linh mục Nguyễn Duy Tân, đặc biệt là việc vị linh Mục này đòi thách đấu với một bạn trẻ công giáo Nguyễn Trọng Nghĩa, bạn này đã tới tận nhà ”hỏi cho ra lẽ ”. nhưng vị linh mục này đã vội vàng chui núp vào trong buồng livetrym….hô hoán là cs tới nhà…..mong cho bầy đàn tới cứu giúp…”.

lm-ndt
Chân dung Linh mục Nguyễn Duy Tân (Nguồn: Internet).

Xin xác nhận luôn, đây không phải là lần đầu tiên vị Linh mục Quản xứ Thọ Hòa, Xuân Lộc, Đồng Nai này bị một hoặc một nhóm người hỏi thăm vì những live stream đầy xấc láo và chửi rủa chế độ.

Gần đây nhất, vị Linh mục này đã bị một thanh niên ngoại đạo đến để nói chuyện phải trái với mình. Nhưng như một kẻ giỏi nói chuyện một mình, sau thoáng định thần thay vì tiếp đón và trân trọng người đến để nói chuyện với mình, vị Linh mục đã đuổi vị khách không mời này đi! Và tất nhiên, sau lần ấy vị Linh mục này có giảm nói hơn. Đây có thể là một biểu hiện của sự sợ hãi sự vây hãm, tố cáo của dư luận!

Xa xôi hơn tí nữa, Linh mục này từng bị Thanh tra Sở thông tin Truyền thông tỉnh Đồng Nai ra quyết định xử lý vi phạm hành chính với mức phạt 20 triệu đồng đối với hành vi “thiết lập, sử dụng trang thông tin cá nhân thông qua dịch vụ mạng xã hội Facebook để cung cấp, lưu trữ, truyền đưa những thông tin chống nhà nước CHXHCN Việt Nam mà chưa đến mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự được quy định tại điểm a, khoản 4, điều 64, Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện”.

Và cho đến nay, dù đã được nhắc nhở rất nhiều lần nhưng vị Linh mục này vẫn không thực hiện việc nộp phạt hành chính theo quyết định đã được ban hành!

Việc bị một đám người tới tính chuyện và Linh mục này lại tái diễn chuyện cũ càng cho thấy sự hèn hạ và đê hèn đến bạc nhược của vị Linh mục này!

An Chiến

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter