LM Nguyễn Ngọc Nam Phong Kẻ ăn mày xác chết

Mấy hôm nay, trên facebook cá nhân linh mục Dòng chúa cứu thế Thái Hà Hà Nội Nguyễn Ngọc Nam Phong đăng hình ảnh người chết được cho là do mưa lũ lịch sử tháng 10 vừa qua, rồi giật tít “Ai là người phải chịu trách nhiệm cho những cái chết đau thương này”? đồng thời ông linh mục lòng lang dạ sói còn viết “Năm nào cũng mưa lụt, người chết chứng tỏ Đảng và Nhà nước không lo được cho dân, chính quyền yếu kém?

22883329_1740231702951397_286130360_n
Đọc được những dòng Sts Ngu xuẩn này của ông ta, người ta mới thấy được bản chất chống cộng, âm mưu đê tiện của kẻ mang danh Chúa khoác áo Linh mục khi Vị này cố tình dựng chuyện để bôi nhọ, đổ lỗi thảm họa thiên tai cho chính quyền.

Sự nhẫn tâm hèn hạ, của Nguyễn Ngọc Nam Phong còn ở chỗ Ông ta như một kẻ “ăn mày xác chết” cố đào mồ đào mả người chết “dựng họ dậy” để phục vụ mục đích chính trị đê hèn. Sự táng tận lương tâm còn được thể hiện khi lấy ảnh người chết thương tâm do lũ lụt bên Thái Lan năm 2015 nhưng lại bảo đó là của Việt Nam trong trận lũ lụt khủng khiếp Tháng 10 vừa qua. Có nhiều bạn fb rất tinh ý phát hiện sự dối trá này của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong như Nick Ngô Thanh Tú đã Coment với giọng điệu đầy mỉa mai : “Cha ơi! Hình này ở Thái Lan hồi năm ngoái, ko phải ở VN đâu ạ”.

Thật nhục cho Nguyễn Ngọc Nam Phong đỉnh cao trí tuệ của sự ngu xuẩn “gậy ông lại đập lưng ông” bóc trần sự lưu manh lừa lọc “dối Chúa lừa dân’, mạt hạng của kẻ mang danh linh mục .

Rõ ràng, Nguyễn Ngọc Nam Phong là kẻ vô lương tâm, một kẻ lừa dối dân chúng, “giả nhân, giả nghĩa” vô trách nhiệm trước nỗi đau của đồng loại, hay nói một cách khác y là kẻ đạo đức giả mang danh Chúa khoác áo linh mục, kẻ đi cứu rỗi linh hồn cho các giáo dân lại có hành vi vô đạo đức rất đáng bị phỉ nhổ, cần phải vạch trần và lên án mạnh mẽ

Nguyễn Ngọc Nam Phong cần nhớ rằng, người chết thì đã chết. Hãy, để người chết vì thiên tai dù ở đâu được yên giấc ngàn thu, linh hồn được siêu thoát và bình thản với thế giới của họ. Đừng vì mục đích chính trị đê hèn mà thể hiện “Lòng lang dạ sói’ bất chấp cả luân thường đạo lý khi nhẫn tâm cố tình đào mồ, đào mả người đã chết, chà đạp lên nỗi đau của đồng loại để“ăn mày trên xác chết”thì thật nhục nhã.

Nguyễn Kim Khanh

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter