Lũ đầu đất “cào phím” lại sủa càn

Trước thềm Hội nghị Trung ương 5 các thế lực thù địch, phần tử cơ hội chính trị, những kẻ tự xưng “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền Việt Nam” lại tung lên các trang mạng, blog những bài viết, những cái gọi là “thư ngỏ”, “tâm thư” có nội dung sai trái, xuyên tạc nhằm chống phá Đảng, Nhà nước ta.

capture

Tập hợp những kẻ có tư tưởng chống đối

Lại bài cũ với chủ đề “quốc hận”, lũ đầu đất nâng level từ anh hùng “bàn phím” lên anh hùng “cào phím”với đủ mớ thông tin góp nhặt, thêu dệt, xuyên tạc rồi đăng tải trên các trang tin lá cải. Từ lời phát biểu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, của Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm hay chuyện gia đình của đồng chí lãnh đạo cấp cao ở Trung ương, câu chuyện nhà thờ họ của lãnh đạo tỉnh nọ đến những câu chuyện được chúng gọi là “thâm cung bí sử” cũng được các tay “cào phím” thiên biến vạn hóa. Kết quả là câu chuyện chém gió này gây trò cười cho không ít người và một lần nữa nó làm nhiều người cảm thấy buồn, thậm chí tổn thương bởi sự trung thực đã biến mất. Và càng cho thấy rõ hơn những kẻ bồi bút này không những cẩu thả, thiếu lòng tự trọng mà còn thiếu cả những kiến thức rất cơ bản trước khi xây dựng một câu chuyện không có thật. Một chuyện cỏn con cũng mang ra nhào nặn thành một câu chuyện “có tầm vóc” và xuyên tạc bộ máy chính quyền Việt Nam đang “đấu đá nội bộ” và bất ổn với câu chuyện “phe cánh”. Có thể nói, trò sử dụng cây bút và sự điêu ngoa của mình đi diễn trò để được các thế lực thù địch, tổ chức chống đối trong và ngoài nước ca ngợi là chuyện quá tệ, không đáng bàn, thậm chí đáng khinh.

Và được ngụy trang bằng những mỹ từ nào đi chăng nữa, bản chất và mục đích thật sự của các bài viết dưới dạng phỏng vấn, phân tích, bình loạn hay “thư ngỏ”, “kiến nghị” đó rõ ràng là phục vụ âm mưu của các thế lực thù địch và các phần tử cơ hội chính trị hòng xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, thực hiện “đa nguyên chính trị”, đòi chuyển hóa thể chế Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam sang mô hình xã hội theo kiểu phương Tây./.

Hoàng Minh Khôi

 

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter