Lực lượng Công an cần bắt ngay kẻ phản động Bạch Hồng Quyền?

Hôm nay trên Nick Bạch Hồng Quyền (BHQ) kêu gọi những kẻ chống phá đất nước sớm mai 17/4/2017 “kéo ra Bờ Hồ để biểu tình, hiệp thông cùng bà con Đồng tâm, Mỹ Đức đi. Đây cũng là cách chia lửa với bà con Đồng Tâm”. Qủa thật khi đọc dòng Stt này người ta không khỏi thấy ngạc nhiên sự ngông cuồng ngạo mạn thách thưc luật pháp của Bạch Hồng Quyền. Và cũng thấy làm lạ tội lỗi của y đối với đất nước đã quá rõ ràng đã được dư luận, báo chí, thậm chí cả tivi Trung ương vào cuộc, vậy sao y vẫn không bị bắt để trả giá cho hành vi tội lỗi của mình?

17203247_1867799296835997_8287290052837216443_n
Từ lâu, ai cũng biết Bạch Hồng Quyền là một kẻ chống phá đất nước quyết liệt y có mặt thường xuyên và là một trong số cầm đầu, lưu manh trong đám No-U tham gia và trở thành gương mặt “xấu xí”. Bởi hành vi chống phá đất nước, người dân thủ đô đã nhẵn mặt y trong các cuộc cuộc biểu tình. Sau thời gian tham gia No-U, dư luận thấy Quyền “cộng tác” với nhiều tổ chức chống phá như Dân làm báo, Dân luận, Mạng lưới Blogger Việt Nam (MLBVN), Hội anh em dân chủ (HAEDC)… đến nay chính thức thừa nhận là thành viên cốt cán của Phong trào con đường Việt Nam (PTCĐVN)!

Cũng theo bản tin của ANTV ngày 2/4/2017 chính Bạch Hồng Quyền đã tham gia cùng các chủ chăn ở khu vực miền Trung tổ chức và kích động người dân suốt trong năm qua bằng các cuộc biểu tình bạo loạn đặc biệt là tỉnh Hà Tĩnh. Tóm lại, tội lỗi của Bạch hồng Quyền đã quá rõ ràng, chính y là một tên phản quốc, mầm mống reo rắc tội lỗi, mầm mống của các âm mưu bạo loạn để lật đổ chính quyền, và cũng chính y là một trong những kẻ đầu têu nguy hiểm nhất khơi ngòi trong tất cả các sự kiện ở Hà Tĩnh thời gian vừa qua để chống phá đất nước.

Nay, Bạch Hồng Quyền như một kẻ tâm thần chính trị, “điếc không sợ súng”, y đang chơi với lửa khi“cầm gậy chống trời”, “lấy trứng chọi đá” chẳng khác gì “thiêu thân đang đầu vào lửa” để tự kết thúc số phận phản quốc của mình, bằng hành vi ngang nhiên, ngông cuồng trên trang mạng xã hội hàng ngày, hàng giờ y vẫn viết các Stt phản động để vu cáo, bịa đặt bôi nhọ Đảng và nhà nước Việt Nam, để kích động người dân tham gia vào các vụ bạo loạn chống chính quyền.

Mà mới đây nhất, nhân vụ việc ngày 15/4/2017 khi huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội đã tổ chức cưỡng chế giải tỏa 59 ha đất phục vụ công trình dự án xây dựng sân bay Miếu Môn tại xã Đồng Tâm. Tuy nhiên, việc thu hồi diện tích đất 59 ha này đã gặp khó khăn, khi người dân đang sử dụng đã không đồng ý, dẫn đến phản ứng của người dân, chống lại vụ cưỡng chế đất và bắt giữ trái phép người thi hành công vụ.

Bạch Hồng Quyền đã làm loạn ở Hà tĩnh, nay y lại vươn vòi tội lỗi ra Thủ Đô khi kêu gọi biểu tình ở Bờ Hồ, Hà Nội vào ngày 17/4/2017 để cái gọi “Hiệp thông, chia lửa với bà con Đồng Tâm, Mỹ Đức”.

Sự thật tội lỗi của Bạch Hồng Quyền đã quá rõ ràng là không phải bàn cãi, cần phải “thượng tôn pháp luật” để cách ly y ra khỏi cộng đồng xã hội, đó là biện pháp cần thiết và cả cấp bách để ngăn ngừa mầm mống của tội lỗi của y đang gieo họa cho đất nước .

Phải bắt Bạch Hồng Quyền ngay lập tức, để y phải trả giá cho hành vi phản quốc của mình đó là đòi hỏi cấp thiết của người dân lúc này.

Nguyễn Kim Khanh

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter