Minh Hằng nghẹn ngào ám chỉ chính Hà Hồ ép mình rời ghế HLV “The Face”

 “Ai cũng được, trừ Minh Hằng” là câu nói mà “người bí mật” ép Ban tổ chức “The Face 2017” không chọn Minh Hằng vào ghế HLV. Minh Hằng đã lên tiếng xác nhận “người bí mật” này chính là Hồ Ngọc Hà.

Trong buổi trò chuyện trực tuyến chiều 19-4, Minh Hằng đã quyết định nói ra sự thật về người đã bí mật gây sức ép đến Ban tổ chức “The Face 2017” với mục đích đẩy cô vào tình huống phải rút lui khỏi chiếc ghế HLV chương trình này.

“Nếu là người khác, Hằng sẽ đấu tranh đến cùng. Hằng không cố làm cho mọi chuyện quá khó khăn, có thể dùng sự chi phối của bản thân mình mà điều khiển rất nhiều người thì Hằng nghĩ điều đó cũng không nên” – Minh Hằng chia sẻ.

Cũng theo tiết lộ của Minh Hằng tuy không phải quá thân thiết, cũng không gặp gỡ nhau nhiều nhưng cô dành cho người này một sự tôn trọng đặc biệt. Vì thế, khi biết đây là người đứng sau “ép” mình rời ghế HLV “The Face”, Minh Hằng đã cảm thấy bị tổn thương, không hiểu người này tại sao lại đối xử như thế với mình. Cuối cùng, cô quyết định rút lui.

h3

Khi được hỏi liệu người bí mật này có phải Hà Hồ như lời đồn đoán trên mạng xã hội, Minh Hằng đã im lặng một lúc rồi nghẹn ngào xác nhận: “Đó là người mà Hằng muốn nhắc đến nhiều nhất”. Nữ ca sĩ cho biết, cô chỉ muốn nói lên sự thật.

Trước thắc mắc mối quan hệ của Minh Hằng và Hà Hồ trước đây khá tốt, tại sao lại dẫn đến sự việc khó hiểu này, Minh Hằng chia sẻ chính bản thân cô cũng không thể hiểu và lý giải được chuyện này.

Minh Hằng tiết lộ thêm, người ca sĩ đàn chị này từng hát bè cho cô trong một chương trình biểu diễn ở nước ngoài. Lần đó, do mới đi lưu diễn, chưa quen với múi giờ ở nước ngoài nên Minh Hằng cảm thấy chưa quen và không đủ sức khi đứng trên sân khấu. Tuy nhiên khi đang hát, cô nghe thấy văng vẳng tiếng hát bè. Lúc nhìn lại phía sau cánh gà, cô thấy người này cầm míc hát hỗ trợ mình. Đó là khoảnh khắc mà Minh Hằng thừa nhận là vô cùng tuyệt vời mà cô không thể nào quên.

ảnh 2

Chính bởi tình cảm đó nên khi nghe thông tin về việc người ca sĩ đàn chị này nói với Ban tổ chức “The Face” rằng: “Ai cũng được, trừ Minh Hằng”, cô đã cảm thấy rất “sốc”.

“Đó là câu nói làm cho Minh Hằng cảm thấy có một khoảng không thật tối trước mặt mình và không thể tin đó là sự thật. Ví dụ nói rằng có người không muốn em ngồi cùng thì mình vẫn có thể xoa dịu được rằng, à chắc vì họ không hợp giơ, hợp tính mình, không gặp nhau nhiều nên không tạo được niềm tin. Nhưng câu nói đó đánh mạnh vào trái tim mình như thế. Ở ngoài kia, ai cũng được sẽ là ai?” – Minh Hằng thổ lộ trong tâm trạng xúc động.

ảnh 3

Minh Hằng và Hà Hồ từng có mối quan hệ khá thân thiết trước khi xảy ra sự rạn nứt liên quan đến chiếc “ghế nóng” của “The Face 2017”

Liên quan đến việc này, Minh Hằng khẳng định quyết định rút lui khỏi ghế HLV “The Face” là sự tôn trọng cuối cùng mà cô dành cho người này. Cũng theo Minh Hằng, sau lùm xùm này, nếu gặp nhau ở ngoài đời, cô vẫn sẽ cúi chào Hà Hồ nhưng không dám chắc có sự tương tác thiện chí trở lại.

Việc lên tiếng nói ra sự thật về người đã gây sức ép khiến mình phải rời ghế HLV “The Face” theo Minh Hằng cũng là để mọi người biết, cho những ai gây ra sự việc này biết trong cuộc sống vẫn luôn tồn tại một thứ là sự thật và sự thật không bao giờ thay đổi.

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter