Mồm vuông hèn lắm

Bọn mồm vuông đang chuyền tay nhau đoạn clip Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc  cầm quạt ve vẩy khi nghe công-xéc-tô hehe, rùi cười nửa mồm ra vẻ ta đây văn minh lắm, thượng đẳng lắm.

Cậu chê.

***

Hăng hái nhất trên mạng khi lấy những hình ảnh này, để gián tiếp bỉ bôi chế độ, để gián tiếp bỉ bôi anh Hói vĩ đại, gián tiếp bỉ bôi nốt anh Minh Tuấn idol của cậu, không phải là ai khác, lại là Sin Vẩu, tức Trương Huy San.

19989392_822749444565964_5259308489170276181_n

Thứ nhất là cậu cười, vì bỉ bôi một chế độ nào đấy luôn là điều gì đó lớn lao lắm, xét một góc độ nào đấy là có ý nghĩa lắm. Thế thì, vũ khí oánh nó phải ra tấm ra món, nó là tư duy, là chiến lược, là đường lối, là tổng thể.

Lấy một chút sơ-suất-hành-vi để làm công cụ đánh đấm đao to búa lớn, nó thấp hèn người đi. Khác đéo gì các cô soi một lỗi chính tả của cậu gòi oánh giá cậu học văn ngu như bò chẳng hạn. Và kiểu của Sin vẩu, khác đéo gì ngửi được quả rắm đúng hôm ăn hạt mít của thằng khác, rồi kết luận ba đời nhà thằng này chỉ có hạt mít, hehe.

Thứ hai cậu cười, vì thằng cha chủ tờ thoibao.de này từng một thời xoắn lấy ông Tuấn khi ông công tác ở Đức và đối thoại với kiều bào ta ở đó, trong đó có cả những người bất đồng chính kiến. Xun xoe, xin cho bằng được kết nối với Vietnamnet dưới danh nghĩa tuyên truyền, phản ánh thông tin phục vụ đời sống tinh thần của kiều bào Đức hòng lấy le với bà con ở bển, và đã được đồng ý. Chỉ có điều sau đó đúng một năm, phát hiện ra làm ăn bố láo, đã bị ngưng cmn hợp đồng (11/2015), nhưng vẫn cố tình lờ đi và tiếp tục bám vào cái mác Vietnamnet để lập lờ xuyên tạc oánh đấm chế độ.

Bám vào cái này để kết luận ông Tuấn này nọ, hay “việt vị”, vửa chứng tỏ tiểu nhân đắc chí, vửa chứng tỏ hết cmn võ, hehe.

***

Cậu cũng từng nhịn không được mà ghếch đít oánh dắm trong khi nghe sô-nát-ánh-trăng, chả việc đéo gì phải xoắn cả. Cầm tờ giấy phe phẩy cho nó đỡ nóng nực, tuy không đẹp lắm, nhưng suy cho cùng chả sao cả. Ngồi cạnh anh Hói lúc ấy là thủ tướng Canada thì phải, cậu thì nghiêng về khả năng thằng cha này vửa oánh dzắm. Nếu đúng như thế thì hành vi anh Hói phe phẩy quạt là hành vi quá lịch sự, chứ vầu tay cậu khéo cậu bóp cổ nó chết cụ, đkm.

Nói vui thế, nhưng ko có nghĩa là không có lý. Mồm vuông cần đạt đến một tâm thế phản biện xã hội cao hơn, chứ đừng adua vào ba cái loại chỉ căn cứ vầu một trạng thái lim dim của ông bộ trưởng mà oánh giá cả nền giáo dục ngủ đông, hay phe phẩy quạt tay mà quy kết văn hóa bốn ngàn năm dân tộc.

Như thế nó hèn người đi, và nó thấp kém người đi. Nghe nhở?!

Mai Dương

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter