Nào, bắt đầu phản biện anh Tuấn lừng danh với quỹ cơm – có – thịt

Thực ra, ko có gì cần phản biện nhiều, vì những gì anh viết chả liên quan tới tôi, tôi chỉ phản biện phần liên quan.

Đầu tiên, phải cầu đồng tồn dị, tôi với anh đã có 1 điểm chung, đó là tất cả học sinh ở trường Lũng luông là người Miêu tộc aka H`mong thần thánh. ok chưa hỡi các bạn fan của cơm – thịt ???

21558702_10156749800764968_1309798023419867998_n

Cái này, tôi lại tách ra 1 chút về người Miêu, họ là 1 dân tộc của sự trốn nã, họ đến annam để trốn sự truy sát của người Hán, nơi ở của họ, luôn là đỉnh núi cao nhất, rừng sâu nhất… họ hay dọa trẻ con : nín ngay đi, thằng Hán đến kìa ??? .

Ok chưa hỡi các bạn fan của cơm – thịt ???

Chữ người Kinh sẽ giúp họ làm cái đéo gì trên đỉnh núi đó ?? hả các bạn ?? đọc quảng cáo Coca hay sao ??
Người Kinh các bạn quăng vào rừng núi, chỉ 3 ngày là chết nhe răng chó, người Miêu thần thánh sống phà phà béo đỏ ra, vậy ai phải dạy ai ?? nếu cùng leo lên trên những đỉnh núi cao vời vợi đó ?? Người Mông thần thánh tuyệt đối đéo coi cái chữ ra gì, họ đéo cần chữ 10 nghìn năm rồi.
Khi kinh tộc các bạn chết đói la liệt 1945, họ cắn cả cân thịt, bú bát diệu to, và phì thuốc phiện ra 2 lỗ mũi. khi các anh kinh còn mài mã tấu, họ đã nắm giữ công nghệ làm súng hỏa mai, chữ làm đéo gì ?

Anh Tuấn đưa con số 150 học sinh, cũng chính là con số tôi đưa, nhưng đó chỉ là con số, nếu hs có bỏ học, ko giáo viên dám gạch tên, cứ để đó cho đẹp đội hình, đó là danh sách anh đang có, đó là danh sách xạo lồn của bọn nó đưa lên để nhà đầu tư dễ mở hầu bao, mà thôi.
Nhưng toàn hộ nghèo, thì họ đi quả tắc quả tùng, quý anh ạ. chúng phải chăn bò, kiếm củi, làm nương, học cái đéo gì ơ kìa ??
Vì quý anh là chủ quỹ cầm tiền, nếu anh lên, họ sẽ điện thoại trước, đi lùa trẻ thật đông, mặc đẹp để lừa anh đó, giống khi xưa bác hồ về thăm xã viên thôi, họ chọn người hồng hào nhất, mặc áo mượn trắng nhất, đồng hồ liên xô huy động hết, để đóng kịch làm trò. anh là đến là tiền đến, họ quý anh lắm đó.

con số chính xác trường Lũng luông là 109 hs, nếu trời đẹp, 50% sẽ đi, chia 2 ca sáng – chiều thì với 3 lớp, thì 1 lớp có 8 trẻ là chuẩn rồi.
Nếu trời đéo đẹp ? mưa ?? nguyên tuần chả có mống đéo nào, thầy cô lôi can diệu ra tiêu sầu, nghe mưa đập mái tôn mà buồn thúi ruột.

Vụ anh nói học sinh chen nhau vào thư viện đọc, cũng là xạo lồn, học sinh Miêu tộc lớp 6 còn đéo biết đọc, chúng chen vào thư viện để ăn cứt hay sao ???

Tôi chỉ múa tạm vậy để anh hiểu, anh đang bị lừa bởi con số và báo cáo láo, đừng cố bật tôi, cái quỹ của anh tôi ko quan tâm, vì tôi vẫn ưng hơn lũ mất dạy cơm 2k, nhưng ko muốn bọn xạo lồn hí lộng quỷ thần với anh hê hê.

Và bọn fan của cơm có thịt, địt mẹ chúng mày quân mất nết.

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter