Ngọc Trinh mê tiền nhưng không đòi lập bàn thờ

Nếu gọi Trinh là phò thì Trinh là một dạng phò vô cùng có đạo đức nghề nghiệp.

Em mê tiền nhưng không đòi lập bàn thờ, nói thẳng luôn là em thích tiền, không ỡm ờ tỏ vẻ cao sang.Khác với Hồ Ngọc Hà, khi cặp bồ em không phá nhà người ta, khi chia tay em không kể lể, cũng không lên mặt giảng đạo sân si.Trinh tuyệt đối đạo đức với nghề, phò là phò, đồng nào ra đồng đấy, không đòi cưới xin.Ai chê em ấy chứ mình thấy Trinh là loại người rạch ròi biết mình cần gì, muốn gì. Người như Trinh hơn chán vạn vài con dở hơi ngôn tiền nào đấy muốn lên đĩa mà rốt cuộc cũng chỉ được chó gặm xương.

15622077_620458714829164_6876730707319819480_n

Đôi này có yêu nhau thật hay không thì chưa biết, nhưng lợi dụng lẫn nhau là chắc chắn.

Trinh cần tiền thì ai cũng biết, còn Hoàng Kiều cần tiếng để xâm nhập vào thị trường bú bia rượu hơn nước lã ở vn, thua mỗi Khựa vì chúng nó đông dân quá.Ông có là tỉ phú đi nữa bán cũng éo ai biết thương hiệu của ông nếu muốn bán rượu đắt cho giới trung và thượng lưu.Thế nên ông cần có một bàn đạp đủ để nhắc đến mà ai cũng biết thì còn ai thị phi và đáng cặp kè hơn Ngọc Trinh ? Chẳng nhẽ lại tìm Đàm Vĩnh Hưng khóa môi nồng say.

Trinh có tiền, có tình, Hoàng Kiều có tiếng.Trước đây chả biết rượu Hoang Kieu là rượu mẹ gì, giờ thì biết rồi số tiền bỏ ra để ma két ting hiệu quả đến thế là cùng.

Phan Chụy

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter