Nhà giáo Nguyễn Hoàng Ánh kẻ trở cờ vô liêm sỉ

Nguyễn Hoàng Ánh là Phó giáo sư, Trường đại học Ngoại thương Hà Nội. Thật lạ thay bà này đang là giáo viên vẫn ăn cơm của DDảng, mặc áo dân, không hiểu sao các bài viết của Nguyễn Hoàng Ánh lại không vì đất nước, nhân dân, vì Đảng, vì chính quyền này. Hành vi của Ánh đang thể hiện chống phá Chính quyền ngày càng quyết liệt, người ta không thể ngờ một cô giáo một Nhà Giáo đang đứng trên bục giảng của một Trường đại học lớn ở Thủ đô mà lại có việc làm như những kẻ phản động ?.

untitled-1-54-715x400

Rõ ràng, Nguyễn Hoàng Ánh tự diễn biến, thiếu rèn luyện tu dưỡng bản lĩnh chính trị của một nhà giáo,  đang biến chất. Từ một giáo viên thành kẻ chống đối chính quyền, bởi trong suy nghĩ đen tối của bà ta lúc này, đất nước, xã hội VN đang trở thành bức tranh mầu xám, nên lúc nào cũng có những suy nghĩ xấu về Đảng, Nhà nước VN, nguy hiềm hơn khi Bà này đang bước đến đến giới hạn cuối cùng của tội lỗi, khi phủ nhận giá trị công lao to lớn của đảng, Bác Hồ và thành quả cách mạng 72 năm của nhân dân ta đã dành được.

Nguyễn Hoàng Ánh giáo viên trường Đại học Ngoại thương trưởng thành từ chế độ này nay đã thành kẻ trở cờ đi ngược lại lợi ích dân tộc, tự vỗ ngực cho mình là nhà dân chủ, đấu tranh cho nhân quyền ở VN, cổ vũ, ủng hộ hành vi của những kẻ chống phá đất nước, có quan điểm cực kỳ phản động, phủ nhận giá trị lịch sử về cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ xâm lược. Khi cả dân tộc này không chịu cam tâm cúi đầu làm nô lệ, hàng triệu người con ưu tú của dân tộc nghe theo tiếng gọi thiêng liêng của Đảng, Bác Hồ sẵn sàng và đã hy sinh vì nền độc lâp tự do cho đất nước thì ả lại cho rằng “đừng có “đốt dãy Trường Sơn” nữa” vì “xét cho cùng thời nhà Nguyễn, miền Nam bây giờ đâu có thuộc VN, sao không để cho họ yên đi”, “có phải hơn 2 triệu mạng người đã không phải chết tức tưởi và mấy chục triệu dân chúng 2 miền đã được bình an, thoát được cảnh nồi da nấu thịt đến giờ chưa yên”… đã bị dư luận lên án gay gắt

Thật đáng tiếc, một P. giáo sư, có học hàm, học vị, nhận thức “hơn người” nay lại có thứ tư duy bệnh hoạn, nhục nhã cam tâm làm nô lệ cho ngoại bang. Rồi bổn cũ soạn lại lại đổ lỗi cho Đảng và Nhà nước, a dua theo giọng lưỡi cú diều của lũ “rận chủ” trong nước và những kẻ phản động ở nước ngoài đòi viết lại lịch sử, hạ thấp công lao Đảng và Nhà nước Việt Nam đối với đất nước và cả dân tộc này.

Là giáo viên Trường đại học danh giá tại thủ đô, một Phó giáo sư đứng trên bục giảng đào tạo nhân tài cho đất nước, hình ảnh cao quý này được người dân kính trọng, cả xã hội tôn vinh và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, đáng tiếc thay, hành vi chống phá đất nước bà này đã gây phẫn nộ cho người dân, ngang nhiên hưởng ứng, cổ xúy các luận điệu chống phá chính quyền, chửi bới chế độ, không những thế (NHÁ) còn có những mối liên hệ mờ ám, với các tổ chức nhân quyền trá hình trên thế giới’ mỗi khi những kẻ chống phá đất nước, vi phạm pháp luật xâm phạm đến an ninh quốc gia bị bắt là bà ta lại dài cổ a dua vu cáo chính quyền bênh vực những kẻ chống phá đất nước.

Nguyễn Hồng Ánh Phó giáo sư, một nhà giáo đang bị mù mầu không phân biệt được trắng đen, tôn vinh kẻ chống phá đất nước, “gào mướn khóc thuê” cho những kẻ lợi dụng tự do dân chủ, có những hành vi chống chính quyền Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, kẻ mới bị xử tù về Tội Tuyên truyền chống Nhà nước, không những thế còn lên án chế độ thông qua toà kết án với cái gọi “người phụ nữ dũng cảm đã đứng ra tố cáo những thối nát của XH một cách ôn hoà, đã bị kết án 10 năm tù”.

22007816_10155227785728075_891999930040913_n

Không những thế, Nguyễn Đình Hà kẻ làm thuê cho RFA bằng các bài viết chống phá đất nước, kẻ bị Việt Tân thao túng bằng tiền bạc, đã xâm phạm đến an ninh Quốc gia bị Công an điều tra với đầy đủ chứng cứ luận tội. Thế nhưng, Ánh có mắt cũng như mù, nhìn gà hóa quốc, biến cú thành công “tôn vinh” kẻ phản động lu loa chạy tội cho tên giặc cỏ này. Rõ ràng, Nguyễn Hồng Ánh tư duy méo mó, cách nhìn lệch lạc về tình hình đất nước, lịch sử theo góc nhìn của các thế lực phản động, chống phá đất nước, cổ vũ cho số này một cách tích cực nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

Phó Giáo sư, Nhà giáo hãy nhận thức lại cho đúng vấn đề của đất nước trước kia và cả hôm nay, hãy nói và làm như một công dân yêu nước đúng nghĩa, có trách nhiệm với dân tộc này, hãy xứng đáng người thầy, tấm gương sáng cho thế hệ tương của đất nước, trước với cái nhìn kính trọng của người dân, đừng làm vấy bẩn, ô danh nhà Giáo, đừng chuyển hóa, tự biến mình là kẻ vô ơn bạc nghĩa với đảng và chính quyền này, cái chính quyền đã tạo dựng cho dân tộc này có cuộc sống hạnh phúc như ngày hôm nay, trong đó có cả gia đình và cả Bà P. Giáo sư nữa, đừng tự biến mình thành kẻ tuyên truyền không công cho những kẻ chống đối, các thế lực phản động. Nếu không, trước hay sau cô sẽ là tội đồ của dân tộc, cô giáo hãy dừng lại trước khi quá muộn.

Nhân bài viết này, dư luận đề nghị cơ quan chủ quản của Nguyễn Hoàng Ánh như Bộ Giáo dục đào tạo, Ban Giám hiệu Trường Đại học Ngoại thương cần xem xét lại tư cách giáo viên của bà này, cơ quan công an cần vào cuộc để điều tra làm rõ hành vi, tội lỗi của kẻ chống phá đất nước. Không thể để đứng trên bục giảng nếu không sẽ là thảm họa cho các thế hệ tương lai của đất nước, khi qua cô giáo trở cờ này giảng dạy.

Lý lịch sơ lược:
Họ và tên: Nguyễn Hoàng Ánh Giới tính: Nữ
Ngày, tháng, năm sinh: 21/05/1962 Nơi sinh: Hải phòng
Quê quán: Yên Hoà, Từ Liêm, Hà nội Dân tộc: Kinh
Đơn vị công tác hiện tại: Viện Kinh tế & TMQT, Trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, HN.
Chỗ ở riêng hoặc địa chỉ liên lạc: Số 20, ngõ 9, phố Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội.
Hộ khẩu thường trú: Số 20, ngõ 9, phố Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội.
Số CMND: 011726550, cấp tại Hà Nội ngày 02/06/2007
Điện thoại liên hệ: 04 32595168/máy lẻ 376(CQ); 04. 38353746 (NR);
Fax: 04 37759632 Email: [email protected]

Nguyễn Hoàng Ánh tuy là Phó giáo sư, tiến sĩ, nhà nghiên cứu nhưng luôn đăng tải thông tin có nội dung chống Đảng, Nhà nước, bôi nhọ, công kích lãnh đạo, xúc phạm Bác Hồ.

Trần khánh Dư

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter