Nhân dân khẩn thiết yêu cầu Chính quyền hãy ra tay

Đất nước ta đã trải qua hơn 4000 năm lịch sử, giữ nước và dựng nước, với biết bao thăng trầm lịch sử, biến cố của thời gian, khó khăn, gian khổ, hy sinh, chiến đấu chống giặc ngoại xâm để đòi “độc lập cho đất nước, danh dự của một quốc gia và chủ quyền dân tộc’. Thành quả đã đạt được, đó độc lập tự do, thống nhất đất nước, đó là hòa bình, hạnh phúc của nhân dân. Tuy nhiên, cuộc cách mạng này đã phải trả giá quá đắt bằng máu và nước mắt của cả một dân tộc này.

capture

Lê Mỹ Hạnh đăng thông tin xuyên tạc về ngày 30/4

Vì thế, hơn ai hết, nhân dân ta, những người Việt Nam yêu nước, các thế hệ của con lạc cháu hồng đều tự hào về điều đó, tự hào vì chúng ta mang trong mình dòng máu Việt Nam, dòng máu anh hùng của một dân tộc anh hùng, bất khuất trước cường quyền và luôn có gen chiến thắng!

Nhưng thật buồn thay, đất nước có được hòa bình mà nhiều người đã “vô ơn bội nghĩa” họ sớm quên đi quá khứ hào hùng của dân tộc ta, nhân dân ta, nhẫn tâm quên đi và phủ nhận thành quả cách mạng 42 năm mà chính nhân dân ta đã dành được, từ tay thực dân, đế quốc.

Nay đất nước đã hòa bình, đang chuyển mình để kiến quốc, để kiến thiết nước nhà, đã có những thăng tiến ngoạn mục, Tuy nhiên, trong bước đường đi lên vẫn còn đó quá nhiều khó khăn, những thách thức, cùng các rào cản rất cần có sự chia xẻ, đồng cảm của người dân để vượt qua.

Thế nhưng, hất hạnh thay, trong bước đường đi lên đất nước vẫn đang bị “thù trong giặc ngoài luôn quấy phá”. Trong đám thù trong giặc ngoài đó, có cả những kẻ lạc loài mang dòng máu Việt. Từ năm 2011 đến nay, chúng núp bóng Nhân quyền, “Tự do dân chủ”, dán mác XHDS, núp danh thiên chúa giáo… phối hợp với các thế lực phản động nước ngoài, đặc biệt là Việt tân ở Mỹ, thường xuyên chu cấp tiền bạc, cùng với hệ thống truyền thông, tuyên truyền, bịa đặt, vu cáo chính quyền, để kích động lôi kéo người dân nhạ dạ cả tin, tham gia vào các cuộc biểu tình gây rối, để chống đối đảng và nhà nước VN,

Người dân lấy làm khó hiểu, ở thời điểm hiện tại, ngay tại trong nước những kẻ chống đối, các tổ chức phản động đã và đang trỗi dậy, khi chúng vô tư lập ra Hội nọ, Đoàn kia, với cái gọi tự do dân chủ, dán mác nhân quyền, rồi ‘bất đồng chính kiến”, chúng thường xuyên, hàng ngày, hàng giờ công khai tuyên truyền kích động chống đảng và nhà nước, vu cáo chính quyền ngày càng trở nên quyết liệt. Chúng là những kẻ chủ mưu, chúng đã và đang là những kẻ cầm đầu các cuộc biểu tình, lớn nhỏ ở cả nước, đặc biệt những kẻ chủ chăn núp danh chúa ở Nghệ An và Hà Tĩnh những ngày qua chúng đã lộ hẳn mặt, rõ danh tính, chúng ngang nhiên, trắng trợn không dấu diếm, dám thách thức, chống phá chính quyền mà không bị pháp luật trừng trị?

img_2230-678x381

Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam kích động biểu tình tại Nghệ An, Hà Tĩnh

Những hành vi coi thường kỷ cương phép nước, của những kẻ chống phá đất nước đang làm người dân lấy làm thất vọng, rõ ràng thượng tôn pháp luật đã không được tôn trọng, tội phản quốc đã rõ như ban ngày của những kẻ cầm đầu thiên chúa giáo miền Trung đã được truyền thông Nhà nước ra rả tốcáo, mà chúng vẫn nhởn nhơ múa may trên “lưỡi gươm tử thần của pháp luật” khi mà hàng ngày vẫn tổ chức các cuộc biểu tình làm loạn, đặc biệt nhân ngày kỷ niệm 30/4 vừa qua, không bị trừng trị. Như vậy “Hội chứng coi thường luật pháp” đã xuất hiện, trước sự nhượng bộ, chưa dám nói là quá nhu nhược của cơ quan công quyền của tỉnh Nghệ an và Hà tĩnh, đã và đang gây bất bình, bức xúc trong dư luận xã hội, gây phẫn nộ cho người dân Việt yêu nước trong thời gian vừa qua.

Dư luận đang cho rằng, để cho bọn phản động Việt tân ở tận nước ngoài, tổ chức thành công các cuộc gây rối trong nước, đặc biệt là cuộc biểu tình làm loạn miền Trung vừa qua, đó là thất bại của ngành Công an Việt Nam? Có người lo lắng cho rằng, hình như Đảng và Nhà nước chưa “dám” mạnh tay, vì chiến lược ngoại giao mềm dẻo và uy tín quốc gia trên trường quốc tế. Tuy nhiên, người dân đồng thuận lại cho rằng, chiến lược ngoại giao và uy tín quốc gia chưa quan trọng bằng “chủ quyền dân tộc, An ninh đất nước và sự tồn vong của chế độ này”.

Vậy cầu mong những ai đó, hãy vì đất nước này, vì sự tồn vong của chế độ, đừng để cái gọi “dân chủ, nhân quyền” cao hơn chủ quyền và An ninh đất nước, đừng để “tự do quá trớn, dân chủ quá đà’ trở thành “vấn nạn” như một căn bệnh nan y khó chữa nếu để kéo dài gây nhức nhối trong lòng xã hội, gây phẫn nộ cho người dân và gây nguy hiểm cho chế độ.

Thay vì lời kết, xin được trích một bình luận của Hoàng Hiền quá bức xúc mà nói rằng:

Mất nước vì bọn này và bán nước cũng là chúng! Các thế hệ cha ông đã đổ biết bao xương máu để có được độc lập, tự do và thống nhất đất nước; để có đất nước hoà bình và ổn định như ngày nay. Chúng tôi và nhân dân đã từng đứng lên làm cách mạng, đánh đuổi thực dân Pháp, đế quốc Mỹ, chấm dứt 177 năm bị ngoại bang đô hộ, đưa dân tộc từ bùn đen nô lệ vươn đứng lên làm chủ đất nước. Dù đây đó, vẫn còn đó khó khăn, vất vả trăm bề, nhưng tương lai đất nước sáng ngời đã được khẳng định, đời sống nhân dân từ chỗ ăn no mặc ấm, nay đang phấn đấu ăn ngon, mặc đẹp, tiến tới để làm giàu. Đi từ Bắc vào Nam, từ Nam ra Bắc thấy đất nước thay đổi hàng ngày…. so với ngày mới Thống nhất đất nước, 30/4/1975 đến nay, xã hội phát triển gấp hàng trăm lần.

Nay xuât hiện một đám người xấu, phủ nhận thành quả của cuộc cách mạng dám nhận tiền bọn phản động nước ngoài, rắp tâm lật đổ chính quyền, đẩy đất nước vào chỗ bất ổn. Lại vào vòng xoáy của cuộc chiến tranh tàn khốc mới.

Tội trạng của chúng từ ngàn xưa đến giờ vẫn không thay đổi, tội ác của chúng thì không có lá rừng nào ghi hết – Trúc Nam sơn không ghi hết tội, Biển Đông Hải không rửa sạch hôi tanh.

Nay, đã đến lúc, phải trừng trị thẳng tay, hãy “cẩu đầu trảm” bọn chúng, cho dân đen chúng tôi được nhờ.

Nguyễn Kim Khánh

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter