Nhân vụ Trịnh Xuân Thanh, Bùi Thanh Hiếu tính chuyện thanh toán Hồ Ngọc Thắng

Cùng là công dân Đức gốc Việt nhưng con đường mà Bùi Thanh Hiếu và Hồ Ngọc Thắng đi hoàn toàn trái ngược nhau. Và dường như đã thành thông lệ, cứ mỗi lần Bùi Thanh Hiếu dùng truyền thông để chống phá bên trong đất nước thì Hồ Ngọc Thắng lên tiếng. Những tiếng nói của một người Việt sinh sống tại Đức vì thế đã khiến dư luận thấy được phần nào bản chất thực sự của một tên ăn mày chính trị như Bùi Thanh Hiếu!
20769947_776758269163908_515511003520802825_n

Đây cũng là nguyên cớ khiến từ lâu Hồ Ngọc Thắng và Bùi Thanh Hiếu không đội trời chung! Và Hiếu chỉ chờ một cơ hội dù nhỏ nhất Thanh Hieu Bui sẽ lập tức “thanh toán” Hồ Ngọc Thắng. Và có vẻ như sự kiện Đức nghi ngờ cơ quan An ninh “bắt cóc Trịnh Xuân Thanh trên lãnh thổ Đức” trở thành một cơ hội trời cho Bùi Thanh Hiếu thực hiện ý đồ bẩn thỉu của mình!

Dưới đây là stt có tính thanh toán của Bùi Thanh Hiếu về ông Hoàng Ngọc Thắng: “Từ ngày 26 tháng 10 năm 2016 ở vị trí nhân viên sở tị nạn, Hồ Ngọc Thắng đã tiết lộ Trịnh Xuân Thanh ở Đức. Với vị trí của mình Hồ Ngọc Thắng sẽ biết Thanh nạp đơn ở thành phố nào, Thắng có quan hệ mật thiết với báo Nhân Dân của ĐCSVN, nghi vấn Hồ Ngọc Thắng hợp tác với an ninh Việt Nam tiết lộ thông tin về nơi cư trú của TXT đang được đặt ra.
 
Thắng có con dâu, rể là người Đức. Hành động và việc làm của Thắng sẽ là nỗi xấu hổ của nhiều người thân trong gia đình. Đối với người Đức nơi mà truyền thống trung thành, kỷ luật được đặt cao thì Hồ Xuân Thắng bị đuổi việc do không có đức tính này, sẽ là nỗi đau rất dài trong gia đình và bạn bè”.

Ngay sau đó, từ Đức ông Hồ Ngọc Thắng cũng đã viết đôi điều xung quanh chuyện này và cũng cho biết tình trạng của bản thân hiện tại: “Hiếu gió lại buôn gió và bịa đặt, vu khống. Đã có người nặc danh báo công an (Anzeige) là tôi tham gia “bắt cóc” Trịnh Xuân Thanh. Dù đó là vu khống thì công an Đức vẫn phải điều tra và xác minh, mà trước hết họ kiểm tra PC công vụ của tôi tại cơ quan, xem tôi có đọc hồ sơ điện tử của Trịnh Xuân Thanh hay không. Do yêu cầu công việc tại cơ quan, tôi được phép đọc tất cả hồ sơ tị nạn của người nước ngoài và hồ sơ người nước ngoài cư trú ở Đức chưa hoặc không nộp đơn xịn tị nạn. Như vậy, tôi được phép đọc cả các dữ liệu liên quan Trịnh Xuân Thanh và chính Bùi Thanh Hiếu (tức Người buôn gió). Nhưng tôi đủ tỉnh táo và thận trọng để không động tới hồ sơ của hai người này, phần vì họ không liên quan công việc của tôi (do tôi được phân công làm việc với người xin tị nạn ở khu vực khác), phần vì tôi đã lường trước nguy cơ bị vu khống, bị nghi oan nếu tiếp cận hồ sơ của hai người này. Sau khi kiểm tra CP công vụ của tôi, cơ quan chức năng sẽ xác minh được sự thật đó. Còn chuyện tôi bị “đuổi việc” như Hiếu gió lu loa cũng là nói láo. Trong khi chờ kiểm tra, tôi “ngồi chơi xơi nước” là việc bình thường, nên tôi vẫn nhận đủ 100% lương. Chuyện tôi làm hợp đồng, mới được tuyển dụng sau khi nhiều người tị nạn đến nước Đức, cũng là bịa đặt. Tính về thời gian, tôi đã làm việc tại cơ quan này 27 năm, nên đến năm 2017, tôi được quyền về hưu nếu tôi muốn. Hiếu gió còn đưa ra một số thông tin bịa đặt và vu cáo khác đối với tôi, nhưng tôi không đề cập, vì tôi không đôi co với một người như Hiếu gió, cho dù anh ta đã nhiều lần nhắc đến tôi qua Facebook với các thông tin khai thác từ trang Facebook cá nhân của tôi rồi bóp méo, xuyên tạc. Tuy nhiên qua đây, tôi muốn nhắn đến anh ta rằng: Với luật pháp CHLB Đức, tôi hoàn toàn có quyền và có khả năng chứng minh Hiếu gió đã bịa đặt, vu khống tôi như thế nào trước một phiên tòa. Nếu điều đó xảy ra, thì nên nhớ, Facebook không phải là luật pháp để có thể bảo vệ anh ta trước tòa”.

Sau màn khai pháo của Bùi Thanh Hiếu, đám dân chủ trong nước đã hùa theo. Chúng dự báo những điều xấu nhất mà ông Hồ Ngọc Thắng sẽ lãnh nhận thời gian tới. Dưới đây là dự báo của Mai Phương Thảo – con gái của trùm dân oan Mai Xuân Dũng: “Người Đức nổi tiếng là có kỷ luật và đề cao lòng trung thành thì với sự việc này Hồ Ngọc Thắng đã bị đuổi việc ngay ngày hôm qua và đang bị cơ quan cảnh sát liên bang Đức thẩm vấn. Không chừng ông ta sẽ bị khép tội gián điệp phản bội tổ quốc. Đây là nỗi nhục cho cả gia đình ông ta đang sinh sống tại Đức. Yêu đảng, yêu chế độ mà sao không kéo cả gia đình về VN mà sống. Được biết sau sự kiện bức tường Berlin thì ông ta cùng vợ con trốn sang Tây Đức và sống tại đó đến nay để ăn bơ thừa sữa cặn của bọn tư bản.Đừng có đùa với người Đức. Bí thư thứ 1 của ĐSQ VN tại Đức còn bị trục xuất ngay lập tức vì vụ bắt cóc này nữa là một nhân viên làm ở sở di trú Bamf như ông Thắng. Dân Đức nói là làm”.

Sự việc liên quan Trịnh Xuân Thanh chưa có hồi kết nhưng xem chừng sự việc đã được chuyển hướng. Thay vì tiếp tục tấn công và kêu gọi nước Đức có hành vi đáp trả Việt Nam (dù chuyện bắt cóc chỉ là nghi ngờ), đám vong nô (Bùi Thanh Hiếu là đại diện) đang hướng đến việc thanh trừng những kẻ ngáng đường chúng trên con đường “phản bội tổ quốc của mình”. Và xem chừng đám Bùi Thanh Hiếu đã tạm thời thắng thế khi kéo Hồ Ngọc Thắng – một người Việt yêu nước vào vòng xoáy hiện tại. Nhưng xin thưa, để tồn tại và vững mạnh như hiện nay, tôi tin rằng, nước Đức sẽ luôn biết phân biệt đúng – sai. Họ sẽ sờ gáy những kẻ tung tin bịa đặt một khi họ tìm ra được sự thật! Và đương nhiên, họ sẽ trả lại danh dự, tiếng tăm cho bất cứ ai bị hàm oan!

Đọc thêm:

 1. Lật lại vụ án tham nhũng Mobifone mua AVG: Trương Minh Tuấn là người ký quyết định phê duyệt
 2. Hiếu nghiện lại buôn gió, bịa đặt và vu khống
 3. Trương Huy San tung tin đồn Trần Bắc Hà Chủ tịch Ngân hàng BIDV bị bắt gây thiệt hại hơn 2 tỷ đô la
 4. Qua vụ Trịnh Xuân Thanh cho thấy Bùi Thanh Hiếu chỉ là một kẻ chém gió
 5. Duyên nợ không thành của Trịnh Xuân Thanh & Bùi Thanh Hiếu
 6. Tại sao Trương Huy San (Osin Huy Đức) tấn công Chủ tịch nước Trần Đại Quang?
 7. Trương Huy San âm mưu gì khi tấn công nước Chủ tịch nước Trần Đại Quang?

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Flag Counter