Quý bà mất 2 tỷ đồng sau cú điện thoại của cán bộ điều tra Bộ công an rởm

Người đàn ông tự xưng là cán bộ điều tra Bộ Công an nói bà P có liên quan đến vụ án giết người, buôn bán ma tuý và yêu cầu bà chuyển 2 tỷ vào tài khoản.

1-47-1489932143956-0-75-449-798-crop-1489932150393

Ngày 19/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai và Ngân hàng Ngân hàng Agribank để điều tra làm rõ đường dây lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua điện thoại.

Nạn nhân là bà Dương Thị P (SN 1978, ngụ xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai).

Trình báo với Công an, bà P cho biết, ngày 17/3, bà nhận được cuộc điện thoại của 1 người đàn ông. Trò chuyện, người này xưng là Vũ Văn Tư, hiện đang làm cán bộ điều tra của Bộ Công an.

Vị cán bộ nói rằng đang tiến hành điều tra 1 vụ án giết người, buôn bán má túy, buôn bán người….Và bà P tình nghi là người có liên quan đến vụ việc.

Cán bộ công an ta yêu cầu bà rút hết tiền trong các tài khoản ngân hàng chuyển vào số tài khoản do mình cung cấp để phục vụ điều tra, nếu không sẽ bị bắt giam.

Vì quá hoảng sợ, quý bà đã đến ngân hàng để thực hiện việc chuyển tiền. Trong khoảng thời gian từ 10h và 14h30 cùng ngày, quý bà đã chuyển tổng cộng gần 2 tỷ đồng vào tài khoản cho vị cán bộ công an.

Sau đó, quý bà gọi lại cho vị “cán bộ công an” thì không liên lạc được nên đã trình báo Công an. Qua xác minh, số tiền quý bà chuyển cho vị cán bộ công an mở tại Ngân hàng Agribank Lạng Sơn đã bị rút toàn bộ.

Hiện công an đang tiến hành điều tra mở rộng vụ việc.

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter