Thắng Tạ vạch mặt tên nhà báo Nguyễn Phương Hùng KBCHN chat sex với gái chưa 18 tuổi

Chương trình “Tết là nhà – Nơi bình yên chim hót” trong đó có hình ảnh ông già biến thái Nguyễn Phương Hùng, dự kiến sẽ phát trên VTV9 lúc 20:00 tối Mùng một Tết, ngày 16/2/2018.

Khi biết dự kiến này, Cộng đồng Cờ đỏ khắp trong Nam ngoài Bắc sục sôi với các bài phản ứng gửi đến Ban Biên tập VTV 9, VTV, Bộ TT&TT…Trong số các thành viên Cờ đỏ phản đối quyết liệt, có bạn trẻ tại TP Hồ Chí Minh là bạn Hanh Lê đã có một video clip ngắn (chưa đầy 4 phút) cung cấp đầy đủ các bằng chứng thuyết phục để chứng minh chính ông Nguyễn Phương Hùng đã dùng nick thật của mình để chatsex chứ không phải ai làm giả nick để hãm hại ông ta.

vietwkly_08

Tiếp thu ý kiến của bạn xem truyền hình và thực hiện sự chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ TT&TT, VTV9 đã quyết định gỡ bỏ hình ảnh ông ngụy già biến thái Nguyễn Phương Hùng ra khỏi Chương trình Tết là nhà- Nơi bình minh chim hót để tránh làm vấy bẩn hình tượng Lão đ/c Cộng sản kiên trung- “Huyền thoại Côn Đảo”- bác Lê Quang Vịnh; tránh làm vấy bẩn hình ảnh chị Nguyễn Thanh Thuý – người mà lớp trẻ ngày nay luôn yêu kính, mỗi khi nhìn thấy chị như thấy chính Người Nữ Anh hùng Võ Thị Sáu!

Thế nhưng, khi Bị VTV và Nhà nước VN tẩy chay: NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG VẪN TIẾP TỤC LỒNG LỘN, LU LOA…khiến có người vẫn bán tín bán nghi, rằng có thể có ai đó giả mạo Nguyễn Phương Hùng để hại ông ta.

Trước tình hình trên, bác Tạ Thắng (Thái Bình) quyết định lập một nick giả gái lấy tên là Lụa Thúy để quyết “bắt tận tay, day tận trán”!

Và đây: Một video clip được công bố hôm nay, 25/4/2018 đúng khi Nguyễn Phương Hùng ĐANG chat sex với Lụa Thúy:

Thương đã nghe hết video clip mới nhất này của ông Nguyễn Phương Hùng trên Youtube:
https://www.youtube.com/watch?v=r8tx437THmo.
Đoạn giữa thì ông Nguyễn Phương Hùng cay cú chửi “GIẶC CỜ ĐỎ”.
7 phút cuối từ 43:23, ông Nguyễn Phương Hùng tố cáo: SONG PHẠM ĐỊNH CƯỚP KBCHN!Quả đúng như bác Binh Ha nhận xét ở nhà bác Vo Dong Cung:

“…mình cũng như một số người đã từng khoái lời lẽ một người cccd nay nói về sự thật của đất nước. Chuyện bình thường mà. Tại sao nph ra nông nỗi này? Phải hiểu là do ông ta tự gây ra và tự gánh chịu. Cs không vắt chanh bỏ vỏ đâu. Ông ta tự đề cao mình, tự gây sự, tự chát sex…ơ ta qua 18 tuổi rồi mà. Tự ông ta phải trả giá thôi. Tôi cũng buồn cho ông ấy.
Sau khi xem cái còm của bạn @DENIS Nguyen… THÌ tôi mới thấu hiểu được ông ta và bớt buồn chỉ kèm theo một tiếng thở dài…ôi thế sự, gieo gì gặt nấy thôi, xem nha:

Trần Kiên cái này tôi cũng nói nhiều rồi đối với bạn bè đồng đội nph ko có tình nghĩa gì nếu động và cá nhân hắn thì nph sẽ kiện ra toà. Còn đối với đồng nghiệp thì hắn dùng mọi sảo kế để triệt hạ đồng nghiệp khi mà có cơ hội bằng mọi phương kếvà thủ đoạn giết chết đối phương.trong 4 kênh Việt weekly,tiếng quê hương,pho bolsa tv ,kbchn. Nph muốn một mình thống lĩnh thị trường Thông tin trong nước.bước đầu hắn tiêu diệt pho bolsa tv khi hoàng lân phản vấn ngô kỷ.

Hắn kiêu gọi nhà nước vn ko cho hl về nước và kêu gọi fans tẩy chay bolsa tv .khi hắn đòi chát sex với fans dưới vi thành niên bi fans tố cáo với viet weekly thì nph đe dạo kiện ra toà .còn tiếngquê hương tố cáo , vu khống con rể bà Phùng tiền châu cùng Lê vũ chủ nhiệm viet weekly lửa đảo chiếm dụng tiền để mua bán bất động sản. Nên biết trường Nguyễn tứ etcetera nguyen đã giúp và giới thiệu để gặp Nguyễn thanh sơn thứ trưởng bngVn,để được về nước tác nghiệp.

Khi mở kênh kbchn trường Nguyễn cho mượn máy quay hình để tác nghiệp . Mà hán phản lại triệt tiêu viet weekly để cướp người là ông Nguyễn mạnh cường và Bùi xuân phương và doctor yêu về làm free cho mình.một kẻ ăn cháo đái bát có đáng làm người ko.”
Những người VN trong nước tuy ghét Nguyễn Phương Hùng nhưng vẫn luôn quý trọng các bác thường “Hội luận” với Nguyễn Phương Hùng, đặc biệt là các bác Song Pham, Peter Nguyen. Thế mà chỉ vì một bữa ăn ở nhà hàng mà bác Song Pham không mời Nguyễn Phương Hùng, ông ta trở mặt gay gắt:

Ông Nguyễn Phương Hùng còn viết stt vu khống cho bác Song Pham và dưới đây là ý kiến bác bỏ sự vu khống của ông Hùng:

Còn gì để nói nữa không, ông Nguyễn Phương Hùng?

 

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter