Trang web phản động “Dân làm báo” lại bịa đặt, bôi nhọ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Ai cũng biết, Dân làm báo hay Quan làm báo là một trang web phản động, tập hợp bày đàn của những kẻ chống phá đất nước, máy chủ được đặt ở nước ngoài. Trên trang báo này, hàng ngày chúng tung ra những luận điệu tuyên truyền rẻ tiền nhằm xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt về tình hình đất nước, bôi nhọ lãnh tụ và các nhà lãnh đạo đảng và nhà nước Việt Nam.
Tuy nhiên, những ai đã từng đọc trang web này hay các báo phản động khác, đều có chung một nhận định, đã là phản động tất nhiên sản phẩm làm ra của chúng là những bài viết có các nội dung cũng sặc mùi phản động. Vì thế, dư luận cho rằng đã phản động thì chúng không từ bất cứ thủ đoạn đê hèn nào để xuyên tạc. Thế nên, dối trá, và bịa đặt vu khống đó là nghề kiếm cơm của những kẻ chống phá đất nước.
sa capture

Bài viết xuyên tạc trên dân làm báo

Mới đây, chúng tập chung mũi dùi công kích Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc qua bài viết “Nguyễn Xuân phúc tiêu diệt những ai để leo lên chức Thủ tướng” rồi “Nguyễn Xuân Phúc bắt đầu “trở cờ” chơi knock out Nguyễn Phú Trọng”. Dư luận đặt câu hỏi, tại sao chúng công kích Thủ tướng vào lúc này?

Một câu hỏi rất dễ trả lời, bởi những kẻ chống phá đất nước dù chúng có khoác áo dân chủ hay lũ ba que cùng với những kẻ chống phá khác được tặng xứng danh lũ phản động, mà đã là phản động thì không bao giờ chúng muốn đất nước này ổn định, phát triển và phồn vinh, đất nước càng khó khăn, càng rối loạn, càng tụt hậu thì cơ hội kiếm ăn của chúng càng nhiều và chúng lại càng có cớ bôi nhọ, chửi bới chế độ và mục đích xấu xa của chúng cuối cùng là thay đổi chế độ này tại Việt Nam.
Thế nên, từ khi lên làm Thủ tướng, Ông Nguyễn Xuân Phúc là cái gai trong mắt chúng bởi Ông mới “cầm quyền” đã làm được rất nhiều việc vì đất nước này, từ lời nói đến hành động, khi Ông tuyên bố kiến tạo một Chính phủ thanh liêm vì nhân dân. Hành động mạnh mẽ của ông, được thể hiện khi tấn công trực diện vào hang ổ, những ngóc ngách của quốc nạn “Quan liêu, trì trệ, lợi ích nhóm”, gốc rễ của tham nhũng, đã và đang làm nức lòng người dân cả nước.

Chính phủ của ông đang làm thức tỉnh của bộ máy công quyền bấy lâu nay cứ như bị ngủ quyên. Vì thế, hành động của ông như một “làn gió mới” đầy sinh khí, thổi vào đời sống chính trị xã hội của đất nước, khơi dậy niềm tin của người dân về tính công bằng, nghiêm minh của pháp luật cũng như bản chất của một Nhà nước pháp quyền của dân, do dân và vì dân…
Một thành công nữa của Ông cần được nhắc đến đó là nền kinh tế của đất nước sau nhiều năm suy thoái trầm trọng và kéo dài, nay đã khởi sắc. Năm 2017, tăng trưởng kinh tế đạt 6,81% cao nhất sau 10 năm gần đây. Sau một thời gian chạm đáy vào năm 2012. Rõ ràng, những việc làm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là “quang minh chính đại” vì nhân dân và vì cả đất nước này. Thành công của Ông ngày càng được thể hiện, được nhân dân cả nước tin tưởng và đặt nhiều kỳ vọng. Vì thế, những thành công của Ông với vai trò Thủ tướng được hiểu đó là là thất bại của những kẻ phản động, chúng cay cú, càng điên cuồng dựng đủ chuyện để bôi nhọ, để làm giảm uy tín của ông đó cũng là dễ hiểu lúc này.
Điều nực cười trong những bài viết bôi nhọ, dựng đủ chuyện “thâm cung bí xử’, của “triều đình” chúng cứ như người trong cuộc, thậm chí như nằm gầm giường để kiếm chuyện, chúng cào bàn phím vẽ ra đủ thứ chuyện trên trời dưới biển bộ ba giữa TBT Nguyễn Phú Trọng cùng Nguyên TT Nguyễn Tấn Dũng và Thủ Tướng đương nhiệm ông Nguyễn Xuân Phúc một sự hư cấu, nhiều nội dung được đề cập, nhưng lại nghèo nàn về sự thật bởi nó không thật từ đầu đến cuối, vì sự dối trá bịa đặt đến hèn hạ của những kẻ vô lương.

Có thể nói không ngoa rằng, đứa trẻ lên Ba cũng không thể chấp nhận được những câu chuyện được chấp nhặt, chắp vá hành văn ngô nghê nặng tính khôi hài của những kẻ thiếu tư duy, đầu bò não ngắn đi làm chính trị liệu có ai tin?
Tóm lại, vu cáo, bịa đặt, xuyên tạc sự thật của phường dân chủ và lũ ba que ở tất cả các thời kỳ của cuộc cách mạng VN đã thành bản năng hoang dã. Vì thế, dù chúng có sủa đến mấy cũng chỉ tốn công vô ích chẳng khác gì dã tràng xe cát biển đông âm mưu đê hèn của chúng nhất định thất bại nhục nhã

Nguyễn Kim Khanh

 

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter