Tuyên bố về tên phản động “VHK” Phạm Xuân

Thưa bà con yêu nước chân chính!

Phạm Xuân là ai, nhiều bà con trong cộng đồng yêu nước chúng ta đã quá rõ. Hắn từng là cán bộ, đảng viên, sống ở TP Ban Mê Thuột, tỉnh Đắc Lắc. Song con người này, căn nguyên như Bác Hồ đã nói, từ chủ nghĩa cá nhân nên thoái hoá về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống. Hắn đã từng tham gia “cờ đỏ” tự phát, tự xưng là “đại diện Việt Vision tại Tây Nguyên”. Song đó chỉ là ngụy trang để thực hiện mưu đồ chính trị chống phá chế độ, trước hết là đập nát Việt Vision – một kênh truyền thông với phương châm vạch trần những luận điệu xuyên tạc, phá hoại của các thế lực phản động; một kênh truyền thông không chỉ có tiếng vang trong nước, mà ở một mức độ nào đó BBC, VOA, RFA… cũng đã “để mắt tới”.

Hiện Phạm Xuân là một thành viên “tích cực” của “VHK” trong lợi dụng không gian mạng để chống phá bà von yêu nước, phá hoại phong trào toàn dân bảo vệ Tổ quốc, chống phá anh chị em phê phán mưu đồ xét lại lịch sử.

37348121_419092305241328_2775859723004542976_n
Trong mấy ngày vừa qua, khi “VHK” thực hiện “mệnh lệnh” từ phản động hải ngoại tiến hành cái gọi là “chiến lược Goodbyye Blue Sky” tập trung đámh phá Quân đội Nhân dân Việt Nam, Phạm Xuân đã chĩa mũi nhọn vào Nguyên Hà bằng những thủ đoạn đê hèn bẩn thỉu nhất. Hắn đã cấp tập làm các Video Clip, Live Stream với đồng bọn để đánh phá Nguyên Hà, đặc biệt là Live Stream cùng tên Quân Khúc (tên thật là Trần Thái Quang, làm quản lý khách sạn cho người nhà tại Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội) vào ngày 17/7/2018. Trong buổi Live Tream cùng Quân Khúc, hắn đã chửi bới, dựng chuyện bịa đặt vu cáo vô căn cứ để hòng hạ nhục, loại bỏ Nguyên Hà khỏi diễn đàn mạng xã hội. Song hắn đã nhầm to, bà con ạ!

12
Trong thông điệp này, Nguyên Hà căm phần tuyên bố với tên “VHK” – Phạm Xuân mấy điểm sau đây:

Thứ nhất, nhà ngươi hãy đưa ra bằng chứng khi nhà ngươi cho ta là thoái hoá, biến chất, phản động chống Đảng, Nhà nước!!!

Thứ hai, nhà ngươi hãy đưa ra bằng chứng ta chạy chức chạy quyền để có cấp bậc như hôm nay! Ta nói rõ cho nhà ngươi biết, ta là Đại tá, đã nâng lương 2 lần, hưởng đầy đủ lương cấp tướng đã được 7 năm đó! Nhà ngươi hãy đưa bằng chứng ta chạy trọt đi!

Thứ ba, nhà ngươi hay đưa ra bằng chứng khi nói ta đã mua bằng cấp đến Phó Giáo sư, tiến sĩ đi. Để cho nhà ngươi đỡ mất công tìm kiếm, ta nói rõ ta làm Nghiên cứu sinh khoá 1 tiến sĩ (khóa đặc biệt – đào tạo cán bộ lý luận cho công cuộc đổi mới đất nước) tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. Ta nhận chức danh Phó Giáo sư tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Hà Nội năm 2009 đó!

Phạm Xuân, nếu như nhà ngươi không đưa ra được bằng chứng chứng minh. thì nhà ngươi đã phạm tội làm l nhục mạ, vu cáo người khác và nhà người sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Ta thề nếu nhà ngươi không lên mạng xin lỗi chính thức, thì ta sẽ không tha cho nhà ngươi đâu. Bởi nhà ngươi đã nhầm, ta là người chiến sĩ Quân đội NDVN đã được tôi luyện có bản lĩnh và tinh thần thép. Nhà ngươi sẽ bị truy tố, trừ trường hợp có giấy miễn trừ bị mắc bệnh tâm thần của chuyên ngành Y khoa tâm thần học./.

Viết ra điều trên là vạn bất đắc dĩ mong được bà con cảm thông chia sẻ. Bởi Nguyên Hà lên mạng không vì lợi ích cá nhân mà vì Đảng, vì dân tộc và cách mạng. Đó là lời thề danh dự của một quân nhân cách mạng.

Mong được bà con chia sẻ để đến được tên Phạm Xuân cùng đồng bọn “VHK”.

Trân trọng cảm ơn bà con đã đồng hành rất nhiều.

Đại tá Nguyên Hà – giảng viên Học viện Quốc phòng 

 

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter