Vẫn là chuyện “chó sủa cả đời không thành người người nói vài câu bỗng thành chó”

Từ lâu lắm, con Chó đã trở thành con vật cưng của con người. Chó trông cửa giữ nhà, Chó trung thành với chủ, được con người yêu mến.

Vì thế, chó được coi như một người bạn.

Thế nhưng, tội nghiệp cho con Chó, tuy được coi là một người bạn và dù có khôn, dù có quý, có yêu thương con Chó đến mấy, người ta vẫn nhẫn tâm làm thịt Chó. Có lúc con người mâu thuẫn nhau, người ta không ngần ngại tặng cho nhau “Xú danh” :”Ngu như chó”, “Đồ chó săn”, để miệt thị và tỏ rõ thái độ khinh rẻ.

Thế nên, dù có khôn đến mấy Ngạn ngữ có câu, “Chó sủa cả đời cũng không thành người, nhưng có loại người chỉ nói vài câu bỗng thành Chó”.

cho-sua-ca-doi-khong-thanh-nguoi-nguoi-noi-vai-cau-bong-thanh-cho2478
Âý là, thời gian gần đây, khi Nhà nước coi trọng những giá trị văn minh của nhân loại, như “dân chủ, nhân quyền, tự do ngôn luận.v.v.. “để người dân thực sự được sống trong độc lập, tự do, hưởng ấm no và hạnh phúc theo đúng nghĩa, thì đã lại xuất hiện những kẻ đội lốt dân chủ, khoác áo nhân quyền, dân oan….. để mưu cầu lợi ích cá nhân, hành vi được cho là “Tự do quá trớn, dân chủ quá đà” để chống phá đất nước.

Vậy chúng là ai, chúng bao gồm một tập hợp bầy đàn, từ những kẻ lưu manh đường phố, cho tới đám cơ hội chính trị, thậm chí cả những tên tội phạm và cả lũ chủ chăn áo đen, đĩ điếm. Trong cái đám ô hợp “năm cha ba mẹ” ấy, hành vi của chúng, lấy nghề Viết lách, bằng việc biểu tình, gây rối trật tự xã hội để “sủa đổng”. Vì thế, người dân coi việc làm của chúng chẳng khác gì “Lũ Chó cắn càn”, sủa bậy, để xuyên tạc, bịa đặt để vu khống Chống đảng và Nhà nước Việt Nam,

Cũng vì thế, người dân Việt Nam chân chính không ngần ngại tặng “xú danh’ gọi chúng là lũ Chó, những cư dân mạng quyen mồm gọi chúng là lũ “Rận” hoặc “Rận chủ” Thậm chí cả lũ ‘rận xĩ’ ám chỉ những kẻ có học đã thành danh ông Tiến sĩ, Giáo sư nhưng lại theo phường rận chủ.

Lũ “Rận” hoặc “Rận chủ” hoặc “rận xĩ” này, tập hợp bầy đàn của những kẻ “Tiểu nhân”, thiếu lòng “Quân tử”. Kể cũng lạ, xăm xoi, nhòm ngó hình như đó là một nghề của chúng, cứ hễ chỗ nào có mùi “xú uế” của xã hội thải ra là chúng mò đến chẳng khác gì lũ Chó săn được dịp rú rít “bới lông tìm vết”, để “vạch lá tìm sâu”, để tìm cớ để tố cáo, thổi phồng những “sai lầm”, những hiện tượng nhỏ nhặt rồi nâng quan điểm, quy thành bản chất, qua các vụ việc cụ thể, gắn liền với những cá nhân cụ thể, sẵn sàng dựng chuyện để hạ thấp, bôi nhọ uy tín của lãnh đạo nhà nước và vai trò của đảng,

Mới đây, chúng phịa chuyện: Thời làm Phó Thủ tướng Chính phủ, ông Nguyễn Xuân Phúc đã giới thiệu công ty TNHH du lịch Sơm Lâm, Hà Nội làm dự án nhạc nước ở Hải Phòng. Dự án gây lãng phí 200 tỷ đồng, lãnh đạo Hải Phòng đã bị kỷ luật, sao không thấy ai đề cập đến trách nhiệm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong việc giới thiệu công ty Sơn Lâm ?.

Rồi ra vẻ khách quan thói quen đổ vạ “Nếu không có giới thiệu của đồng chí Nguyễn Xuân Phúc thì chắc chắn không có dự án này và cũng không có việc lãnh đạo Hải Phòng bị kỷ luật. Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc cũng giới thiệu công ty TNHH du lịch Sơn Lâm làm dự án nhạc nước ở Quảng Ninh và bị bỏ dở dang, rất lãng phí. Vậy công ty TNHH Sơm Lâm có phải công ty sân sau của đồng chí Nguyễn Xuân Phúc không?

Ai bao che cho đồng chí Nguyễn Xuân Phúc?

Kẻ bại não này đang nói bừa: Chúng lấy căn cứ nào, dựa vào văn bản nào có bút tích nào để khẳng định, thể hiện rằng Thủ tướng Nguyễn xuân Phúc giới thiệu cho công ty Sơn lâm, vào làm dự án mà không đưa ra bằng chứng cụ thể? Vì thế, người ta có thể khẳng định, đó là một chuyện tào lao “đơm đặt’ vu cáo có chủ đích của “Nhóm lợi ích” câu kết với những kẻ phản động. Có thể nói, câu chuyện khôi hài, rất “đơm đặt” này Không thể chấp nhận được vì nó không thể đánh lừa được ai.

Trong khi đất nước đang có những động thái “chuyển mình mạnh mẽ” trên con đường hội nhập và phát triển, Hải phòng là một trong những Thành phố năng động của cả nước, nhu cầu làm dự án công trình nhạc nước, để làm đẹp cho Hải phòng và quảng bá tiềm năng du lịch, tăng nguồn thu cho của thành phố Hoa phượng đỏ. Đó, cũng là nguyện vọng chính đáng của chính quyền nơi đây và cả Nhân dân TP Hải Phòng.

Nhưng, thật đáng tiếc do đơn giản khâu thẩm định, làm dự án không nghĩ đến hậu quả, không lường trước được tác động xấu ảnh hưởng đến môi trường, đồng thời bố trí “công trình nhạc nước” ở một vị trí không thể kinh doanh….. Thế nên, không có tiền để duy trì hoạt động của công trình nhạc nước, một lãng phí lớn gây bức xúc trong nhân dân.
http://danviet.vn/tin-tuc/hai-phong-pha-do-cong-trinh-nhac-nuoc-tram-ty-day-tai-tieng-733645.html

Vì thế. Tháng 7.2016, UBKT T.Ư đã vào cuộc thanh tra và đã có kết luận: Ban cán sự Đảng UBND TP Hải Phòng nhiệm kỳ 2010-2015 đã thiếu trách nhiệm trong việc lãnh đạo chỉ đạo UBND TP thực hiện kết luận của thường trực Thành ủy về chủ trương nghiên cứu phương án bố trí công trình nhạc nước, thực hiện không đúng các quy định về quản lý đầu tư xây dựng đối với dự án.

Rõ ràng, một việc không hề có bất cứ liên quan nào đến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vậy mà chúng cố tình “đơm đặt”, “điêu toa” để dựng chuyện để vu cáo, làm nhiễu loạn thông tin cố tình hạ thấp, bôi nhọ Thủ tướng, trong lúc Ông đang dùng “Bàn tay sắt” dẹp vấn nạn “Lợi ích nhóm”, chống tham nhũng và đang tỏ rõ quyết tâm: Xây dựng một Chính phủ liêm chính do dân và vì dân….. Và Trước thềm Hội nghị lần thứ 5, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII sắp tới, đây là âm mưu của những kẻ chống đối, những phần tử cơ hội chính trị khi chúng “lên đồng” cùng đồng thanh tấu lên bản nhạc cũ rích, là vu cáo lãnh đạo với cái gọi là “đơn tố cáo” để công kích, bôi nhọ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Đó cũng là điều dễ hiểu

Thế nên, Không mấy khó khăn để tìm ra những kẻ “đơm đặt” điêu toa này. Chúng đã và đang là những kẻ chống đối, tập hợp bầy đàn bao gồm những phần tử cơ hội chính trị, thoái hóa biến chất, những kẻ dân chủ giả hiệu…..giả Cầy, chúng đang cấu kết cùng với “Nhóm lợi ích’, giọng điệu của những kẻ bất lương để tiếm danh Nhân dân và khoác chiếc áo vỏ bọc nhân quyền ……cố tình chống đối đất nước. Kỳ lạ, một “Tập hợp bầy đàn” toàn những kẻ “khôn như Chó và dại cũng như Chó”. Bởi ở đâu, làm gì Chúng cũng thể hiện mình là Chó. “Ăng ẳng”, sủa “Gâu gâu” đó là nghề và là bản năng của loài thú. Thật tởm!

Thế nhưng, Sự thật khác với loài Chó, các nhà “Dân chủ”VN dù là “giả Cầy” Nhưng dẫu sao chúng vẫn là con người, Thật đáng tiếc thay, chúng đang tự biến mình thành loài Chó bị người đời khinh bỉ. Thế nên, dù chúng có sủa “Đinh tai nhức óc” tiếng sủa của loài “Chó cắn ma” cũng chỉ tổ làm “điếc đít” thiên hạ, giọng điệu uốn “Ba tấc lưỡi” “Vì dân, Vì nước” không lừa được người tỉnh táo; chẳng lừa được người có lương tâm, vậy mà chúng đang tự sướng, tự vỗ ngực cho mình là người yêu nước chỉ làm trò cười cho thên hạ. Chúng đang yêu nước “bằng mồm” và cả “bằng tiền’. Nên, dù cả đời chúng cứ “kêu ăng ẳng, sủa gâu gâu’, âu cái đích cuối cùng, “gâu gâu”, “ăng ẳng” cũng chỉ để kiếm cơm thừa canh cặn của các Ông chủ phản động, hay các thế lực thù địch ở nước ngoài.
Thật nhục cho chúng.

Muốn làm người liệu có quá khó, hay muốn làm Chó để tiếng nhục cả đời? Thế nên, loài Chó dù có khôn đến mấy chúng “Sủa cả đời chúng vẫn không thành người, Lại có những loại người nói vài lời đã thành Chó”

Nguyễn Kim Khanh

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter