Vạch trần mưu đồ chống phá của các thế lực thù địch

Thời nào cũng vậy, cứ đến trước thềm các kỳ Đại hội của Đảng, các Hội nghị Trung ương là các thế lực chống đối trong nước, bè lũ phản động lưu vong ngoài hải ngoại cùng các anh hùng bàn phím, “đạo diễn nghiệp dư” với những toan tính đen đối, bẩn thỉu lại tung ra các “bom tấn” dưới dạng “thư nặc danh”, video clip để kích thích người đọc, người xem nội dung chính trị xấu, tán phát trên mạng internet.

Đáng chú ý, thời gian cho Hội nghị TW 5 – khoá 12 sắp diễn ra, âm mưu hạ bệ, công kích các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước càng ngày càng nhiều; người mà bọn chúng nhắm đến không ai khác chính là Thủ tướng nước Cộng hòa XHCN Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc. Chúng tán phát hàng chục bài viết, video clip có “nguyên liệu” cóp nhặt, chắp vá từ các hình ảnh chế Thủ tướng; video có lời thoại được viện dẫn từ các bài viết của các trung tâm phá hoại tư tưởng; giọng đọc được điều chỉnh khiến người xem có cảm giác như là một người nhiều tuổi có kinh nghiệm chính trường đàn diễn thuyết. Trong đó hầu hết các thông tin được đưa ra là bịa đặt, xuyên tạc, bóp méo 180 độ, thay từ, ngắt câu, thêm bớt, nhằm mục đích làm xấu đi hình ảnh của Thủ tướng trong lòng công chúng.

Bẩn thỉu hơn, chúng vin vào ngoại hình, hình thức bề ngoài để giễu cợt trình độ, năng lực của Thủ tướng. Một số thông tin phản ánh đời tư, quá trình công tác của Thủ tướng sau khi bị các đối tượng cơ hội chính trị tán phát trên mạng được các anh hùng bàn phím tái chế hết cỡ, tuy nhiên bản thân các thông tin đó đều sai sự thật, áp đặt chủ quan một chiều… Những bài viết, video clip này sau khi hoàn thành, chúng tán phát nhanh rộng rãi trên mạng internet, thu hút sự chú ý của các đối tượng, tổ chức hội nhóm chống đối trong và ngoài nước. Chúng lại tiến hành nhiều cách khác nhau để tiếp tục chia sẻ video clip xuyên tạc Thủ tướng lên không gian mạng.

b72

Con nghiện “Bùi Thanh Hiếu” chưa bao giờ hết trí tưởng tượng!.

Tuy nhiên, người xem chỉ cần 3s động não là có thể thấy được âm mưu, ý đồ của các đối tượng đăng tải các video nội dung xấu trên. Chúng lợi dụng các thời điểm chính trị quan trọng, nhạy cảm của đất nước, bịa đặt, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo cấp cao; nhằm gây mâu thuẫn nội bộ, làm suy giảm uy tín của các đồng chí trước nhân dân. Nhưng người đọc, người xem, họ thừa tỉnh táo, họ biết trang mạng nào là nguồn tin chính thông, trang mạng nào công kích phản động, họ thừa hiểu mưu đồ chính trị của những kẻ chống đối, thù hằn dân tộc; họ thừa biết những gì mà Đảng và Nhà nước đã làm được cho Tổ quốc và nhân dân. Đánh giá 1 năm qua Chính phủ cùng nhân dân đồng lòng giúp Việt Nam đạt được nhiều thành tựu lớn về kinh tế, du lịch, dịch vụ, xây dựng nông thôn mới và xây dựng pháp luật… Có thể nói khái quát, dưới sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước, niềm tin thị trường, niềm tin xã hội tăng lên mạnh mẽ.

Nói như vậy để thấy rằng, dù các thế lực thù địch, đối tượng chống đối trong và ngoài nước có công kích, bôi nhọ, xuyên tạc, vu cáo Thủ tướng chính phủ ra sao thì chúng cũng không đạt được mục đích của mình, có chăng là kiếm được vài đồng tiền dơ bẩn từ các tổ chức phản động.

Trước những video clip trên các cơ quan chức năng đã tổ chức ra quân điều tra, xác minh kẻ chủ mưu tán phát, làm rõ hành vi vi phạm để xử lý nghiêm theo pháp luật. Có lẽ hầu hết các đối tượng bị Bộ Công an bắt gần đây như Nguyễn Văn Điển, Vũ Quang Thuận, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Oai, Nguyễn Văn Hoá, Trần Thị Nga… đều ít nhiều liên quan đến việc chủ mưu tán phát các tin, bài, video clip vu cáo Thủ tướng cũng như các thành viên Chính phủ. Đây cũng chính là lời cảnh tỉnh cho những “anh hùng bàn phím” cần lắc cái não trước khi đụng tay vào bàn phím để tránh gặp tai bay vạ gió vào người.

Kinh Bắc

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter