VẠCH TRẦN TRÒ BẨN CỦA TÊN 3 QUE HUỲNH QUỐC HUY

Tên 3 que Huỳnh Quốc Huy – bồ của Emily Page Le chính là kẻ cào mặt ăn vạ trước cổng quân đội

Đêm qua mình xem clip được chia sẻ chóng mặt trên mạng, hình ảnh một nam thanh niên máu me đầy mặt đang tru tréo ăn vạ trước cổng quân đội.

Và mình đọc hàng ngàn lời bình luận ác ý nhằm bôi nhọ quân đội, chia rẽ tình quân dân. Mình bình luận, nhưng không ăn thua, đành viết ra đây.

Vọng gác quân đội hay khu vực quân sự là mục tiêu, khu vực đảm nhiệm, trong mọi hoàn cảnh người lính không được phép để mất. Vậy mà một thanh niên dám cả gan bước qua giới hạn phân định, cà khịa, thách thức người chiến sĩ làm nhiệm vụ. Anh chiến sĩ trẻ đã thiếu kinh nghiệm xử trí, đã gọi ngay đồng đội ra cổng dạy cho tên lưu manh bài học. Hành động của anh chiến sĩ tuy thái quá, nhưng, không ngờ đó lại là tên ba que Huỳnh Quốc Huy chuyên nhận tiền hải ngoại chống phá Tổ quốc Việt Nam XHCN.

31318040_123681561823267_1655513586832769024_n

Sắp đến ngày 30/4, những thành phần chống phá Tổ quốc lại đẩy mạnh các thủ đoạn. Bạn bè của mình ơi, hãy tỉnh táo trước mọi diễn biến sự việc.

Các đồng chí chiến sĩ trẻ hãy hết sức bình tĩnh, kiên quyết nhưng khôn khéo. Khi có bất kỳ di biến gì, hãy nhanh chóng báo ngay sĩ quan trực ban cổng hoặc chỉ huy đơn vị để xử lý. Tránh mắc mưu kẻ địch được ngụy trang tinh vi dưới lớp áo khoác người dân lương thiện.

Và đây là một số hình ảnh của tên ba que Huỳnh Quốc Huy, bồ của Emily Page- cô gái thuộc băng đảng ba que Việt Tân. Cô gái này đã từng nổi như cồn khi kè kè bên Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam khi xúi giục giáo dân Nghệ An chặn quốc lộ 1A.

Một số thông tin mình cung cấp, anh chị em hãy loan truyền, chia sẻ stt để mọi người được rõ, tránh bị chúng xỏ mũi. Các bạn cờ đỏ trong cả nước hãy giữ vững trận địa an ninh mạng nhé! Xin cảm ơn!

Theo GNTĐ

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter