Về câu chuyện sốt dẻo xảy ra tại Nghệ An hôm nay

Viết về sự việc xảy ra chiều này tại trụ sở Công an tỉnh Nghệ An (TP Vinh, Nghệ An), trang Thanh niên Công giáo đã loan báo như sau: “Vào khoảng 14 giờ chiều 18 tháng 8, 2017 anh em bạn hữu cùng gia đình chị Quý, vợ ông Lê Đình Lượng vào công an tỉnh Nghệ An để hỏi về việc bắt giữ ông đến nay chưa có giấy tờ gì.

kkkkkk

Vừa đến nơi thì công an đã bắt và đàn áp gia đình, một số người đã bị công an đánh đập.

Hiện nay, những người đã bị bắt đưa đi đâu không rõ gồm : người nhà chú Lê Đình Lượng gồm bà: Nguyễn Thị Quý (vợ chú Lượng), vợ chồng con trai: Xoan Jery, Le Dinh Hieu, anh Luyến (cháu họ chú Lượng) Lê Nhàn, Pha le Tuyet đã bị công an Nghệ An bắt giữ tại trụ sở Công an tỉnh Nghệ An khi đòi nhà cầm quyền trả lời lý do vì sao bắt chú Lượng.

CTV, TNCG tại hiện trường cho biết: Anh Lê Đình Hiếu, Nguyễn Văn Quyến, Lê Văn Nhàn, Phạm Xuân Yên bị công an Nghệ An đánh đập rất nặng. Một số người bị đánh ngay tại trụ sở làm việc của công an tỉnh”.

l3 l2 l1
Một số hình ảnh ghi lại sự việc xảy ra chiều này (Nguồn: FB).

Điều đáng nói là với một sự việc tày đình như thế và với sự tham gia của rất đông nhân viên truyền thông trong đó mà trang tin này cũng như nhiều trang tin khác liên quan đạo Công giáo trên địa bàn chỉ có ngần ấy thông tin!

Đó là chưa nói đến việc không hề có một bức ảnh nào chứng tỏ người nhà Lê Đình Lượng bị Công an tỉnh Nghệ An đánh dẫn đến trọng thương như được loan báo!

thong-cao

Thông cáo báo chí của cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Nghệ An (Nguồn: NTV).

Quay trở lại với việc Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Nghệ An bắt giữ Lê Đình Lượng (SN 1965, với tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân theo quy định tại điều 79 – BLHS). Ngay sau khi việc bắt giữ xảy ra, Cơ quan bắt giữ (Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Nghệ An) đã có thông cáo báo chí nói rõ lí do và nguyên nhân bị bắt.

Sau khi Lê Đình Lượng bị bắt vài ngày, đám người nhà của Lượng đã đến trụ sở cơ quan An ninh điều tra để đòi người, mặc dù đã được đại diện của cơ quan này đứng ra giải thích nhưng họ vẫn một mực cho rằng, cơ quan Công an “bắt cóc” Lê Đình Lượng và yêu cầu thả người.

Việc tiếp tục kéo vào trụ sở Cơ quan Công an gây chuyện vào chiều nay cho thấy sự liều lĩnh của đám người nhà tên phản động Việt Tân này. Và thật may là đám người này đã kịp rút lui trước khi cơ quan Công an sử dụng những biện pháp cứng rắn hơn!

An Chiến

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter