Về cô con gái của Trung tướng Bùi Xuân Sơn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục HC-KT

Để chứng minh những thông tin cho rằng người dùng súng dọa người mẹ đến đòi lương cho con trai” tại TP Hồ Chí Minh trong video dưới đây không phải là con trai của Trung tướng Bùi Xuân Sơn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục HC-KT, Nguyên Vụ trưởng Vụ Tài chính, Bộ Công an. Việt Nam Thời Báo đã có liên tục 02 bài viết với nhiều bằng cớ xác thực:

1. CỨ HỌ BÙI LÀ CON CHÁU CỦA TRUNG TƯỚNG BÙI XUÂN SƠN?

2. CON GÁI RƯỢU CỦA TRUNG TƯỚNG BÙI XUÂN SƠN LÊN TIẾNG

Trong đó, ở bài viết thứ hai, có đề cập đến lời tự sự về sự việc của Bùi Bảo Hà – người được cho là con gái của Trung tướng Bùi Xuân Sơn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục HC – KT Công an nhân dân đã lên tiếng trên FB cá nhân như sau: “Tôi không chấp nhận cho ai nói sai về bố tôi nhé ! Bố tôi yêu thương anh em tôi tnao thì dậy bọn t theo cách đấy nhé chứ bố tôi chứ làm ảnh hưởng đến ai đâu ! Cuộc đời bố tôi chúng m cũng k được quyền đem ra để làm hại :)))

Cả ngày hnay đã định im lặng k lên tiếng vì cái sự việc đâm người sau lưng này rồi nhưng vì có một cơ số nhiều người inb, ntin hỏi han mình nên mình xin trình bày luôn về sự việc này ! Chủ đích của bài viết này ra là nhằm hãm hại gia đình mình hay nói đúng hơn là bố của mình ! Mình cũng xin nói luôn đây k phải anh trai mình và anh trai mình cũng không liên quan đến nhân vật trong ảnh ! Cùng 1 họ với nhau là coi như con của nhà mình à :))) vì một sự việc không đáng mà bôi nhọ danh dự ng khác thì không thể chấp nhận được ! Còn nhà ng ta như thế nào, đéo ảnh hưởng đến mọi người mà bình luận với tham gia ? Chuyện gia đình mình vẫn yên ổn, bình thường và gia đình mình k có nhu cầu làm người nổi tiếng để bị tham gia chọc gậy bánh xe ! Còn những thành phần xấu, đả kích bôi nhọ thì cứ sống tiếp tục như chó chui gầm trại đi! Gia đình mình sẽ không quan tâm và không bình luận thêm ! Một ngày nào đấy, tất cả những việc chúng mày làm, trả giá hết cho đời con đời cháu nhé ! Sống mà phải hận thù ganh đua người khác để xem có hạnh phúc được không nhé :))))) !”.

bbh

Website cũng đã dẫn đường link Fb của cô Bùi Bảo Hà để những ai quan tâm cùng xét đoán, tuy nhiên nhiều người đã cho đó là sự mạo danh, đóng giả con gái ông Sơn để bảo vệ gia đình ông này. Hay nói cách khác, họ cho đó là một thứ kịch bạn được dàn dựng mà từ Fb cho đến danh tính cô gái này đã được đóng giả!

Sau những đồn đại này, dù đã cố gắng tiếp cận cô Bùi Bảo Hà để nhờ giúp đỡ nhưng không được cô giúp đỡ, xác tín cùng.

Bẵng đi một thời gian từ tháng 08/2016 tới nay, hôm nay tình cờ có stt của Cô Bùi Bảo Hà nhân ngày của Cha. Cô Hà đã viết trên Fb ngắn ̣như sau: “Chúc mừng ngày của bố ❤️ yêu nhất trên cuộc đời này ❤️”.

Tuy nhiên, điều cần nói hơn cả là bức ảnh cô Bùi Bảo Hà chụp cùng bố mẹ, trong đó có hình ảnh của Trung tướng Bùi Xuân Sơn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục HC-KT Bộ Công an.

Bức ảnh như thế đã xác tín về danh phận thực sự của cô Hà. Rằng, cô là con của tướng Sơn và sự lên tiếng của cô hoàn toàn chính danh. Và đương nhiên, cậu Bùi Đức Phương của công ty Vệ sỹ nào đó chỉ là sự ngẫu nhiên về trùng tên mà thôi!

Chuyện này nên chăng đã kết thúc tại đây. Nhưng nó cho thấy, xu hướng bôi lem lãnh đạo nhà nước đang trở nên thái quá và có dụng ý thực sự tại Việt Nam.

An Chiến

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter