Viettel bắt đầu thu phí tin nhắn imessage, Facetime

Từ ngày 15/10/2017, Viettel thu phí tin nhắn imessage, Facetime trên các thiết bị Apple với giá 2.500 đồng/tin. Tin nhắn kích hoạt chỉ phát sinh tại thời điểm người dùng thực hiện bật ON ứng dụng trong phần cài đặt thiết bị, không phát sinh khi bật/tắt hoặc mất kết nối Internet.

x6kmu imessage-la-gi-cach-cai-dat-kich-hoat-imessage-tren-iphone-ipad-2

iMessage là một ứng dụng/dịch vụ nhắn tin do Apple cung cấp trên các thiết bị của mình (iPhone/iPad/iPod/iMac/Macbook). Tuy nhiên, thay vì gửi và nhận tin nhắn qua tổng đài của nhà mạng. iMessage sử dụng kết nối Internet (wifi/3G/4G/…) để truyền và nhận dữ liệu thông qua máy chủ riêng. Vì vậy, người dùng có thể gửi/nhận tin nhắn không giới hạn qua ứng dụng này mà không cần phải trả phí tin nhắn như bình thường.

Bên cạnh đó, ngoài việc gửi và nhận tin nhắn dạng văn bản (text), iMessage còn cho phép gửi và nhận các dữ liệu hình ảnh, âm thanh và thậm chí là cả video. Điểm vượt trội của iMessage so với các ứng dụng/dịch vụ nhắn tin trực tuyến khác như Viber/Zalo/WhatsApp/… là Apple đã gộp chung tính năng này vào ứng dụng tin nhắn mặc định của máy. Bạn có thể gửi/nhận và quản lý tin nhắn của mình chỉ trong một ứng dụng duy nhất.

Đây là một ứng dụng khá hữu ích đối với người dùng, và cũng là một trong những lý do khiến người dùng yêu thích iPhone hơn các điện thoại khác.

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter