Vĩnh Tân xả cái gì?

Mạng đang rồ lên chửi anh em vĩnh tân xả thải xuống biển, khiến nhu cặc lão tiên tôi hết sức phiền lòng, lại phải thông não hỡi ôi oan nghiệt.

đầu tiên, chúng ta cần nhiệt điện, đúng ko đã, mấy cái điện gió với mặt trời tào lao mía đao đắt tiền, cứ làm từ từ, cho đến khi đó, thì phải xài nhiệt điện.

Thủy điện thì hay, cơ mà mùa khô đéo có nước, vỡ mồm đó, thưa bà con.

Như vậy, Vĩnh tân là vô địch, đéo nói câu thứ 2.

19990589_10156534754119968_8459704432946778462_n

Mạng đang rồ lên vì clip chị lan Anh VTC 14, tôi nói ngay đây là clip xạo lồn, cái cảnh quay biển, chị quay ở độ sâu 2m, trong khi bọn đổ thải ở độ sâu 36m, mấy anh ngư dân mà xuống đến độ sâu đó nổ tai mà chết, hơn nữa nó sẽ tối đen, có quay đc cục cứt hê hê bằng cái iphone đểu đó.

Quan trọng là họ xả cái gì, hỡi ôi, họ thả cái nạo vét từ đáy biển, là cát chứ có đéo gì đâu, cái gì của biển trả về biển là chuẩn quá rồi.
Giá mà cát hạt to hơn, thì bán luôn cho Sinh quá ngon, cơ mà hạt này mịn quá, gọi là cát kết, vứt mẹ nó lại cho biển là chuẩn.
Khi đổ xuống, nó sẽ rơi nhẹ nhàng, đéo chết con cá nào đâu, mà chết thì chết mẹ chúng mày đi, sốt ruột.
san hô ở đó đương nhiên là đéo có, anh chị phải hiểu nơi nào có ngư dân việt, nơi đó đéo có cả cá lẫn san hô, hãy nhìn vào sự thật.

Vậy chứ nạo vét làm đéo gì ?? à để đón tàu trên 100k tấn.

Anh chị phải hiểu, điện có đc nhờ đốt than, than thì phải mua từ Úc hoạc Indo, nếu mua từ tàu to, thì giá vận chuyển nó rẻ, ví dụ tàu trên 100 nghìn tấn họ đòi 1$ cho 1000 tấn đi 1 km, nhưng tàu dưới 40 nghìn tấn, họ đòi 6$, đéo ai mà chịu đc giá.
để có đc giá điện rẻ bán cho bà con annam, họ phải nạo vét cảng để đón tàu to, thế thôi, tất cả là vì hầu bao của bà con ta đó.
Nói chung, bọn kèn kèn toàn xạo lồn chả lợi nhuận đéo gì, chúng chỉ làm mọi việc rối tinh lên.

(clip  của VTC 14, cái này độ sâu khoảng 3m, quay = máy lởm. trong khi nơi xả thải ở tít xa xa là, sâu đến 36m)

Nguyễn Quang

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter