Vụ đất Đồng Tâm

Về cơ bản vụ này, anh chị cần hiểu, đất đó đó bỏ hoang, và khi 17 hộ kia có iền tỷ, thì cụ Kình và Bros nghĩ rằng mình cũng có phần, thế là họ rào lại chiếm đất đòi tiền, đây có thể nói là hành vi tống tiền, họ cũng cố tình trồng vài cây ngắn ngày và cù nhầy để đòi tiền.

anh chị đừng nghĩ đất hoang là phí, người Anh chúng tôi trả tiền khi nông dân bỏ hoang 7% đất canh tác, chỗ đất hoang đó cho chim chóc cầy cáo thỏ vv trú ngụ, để cân bằng sinh thái.

dongtam_0

Xưa, Dân nghèo đéo có đất, nếu có, chúng cũng cầm cố bú diệu, đất phần lớn trong tay địa chủ trước 1954.
Thằng nào nói đất tổ tiên là xạo lồn đó, chúng nó phải là bạch đinh, tài sản chúng có là cái khố dây và cái vỏ chai rỗng, chấm hết.
Cụ Hồ ( gọi cụ đấy nhé ) hô hào lũ này làm cải cách 1954, lôi bọn có đất ra đấu tố, rồi giết đi, rồi chia nhau đất, với mơ ước nông dân có đất là :
” dân có đảng, dập dìu hợp tác, lúa mượt đồng, ấm áp làng quê…”

Nhưng vỡ mộng, dân có đất nhưng đéo có óc và nhất là lười nhác, với 1 chiến lược vào hợp tác sai lầm, ruộng chúng bỏ hoang cho cỏ mọc, chúng chỉ đi làm cho có lệ, đói vẫn hoàn đói, chủ nhiệm thúc chúng làm thì chúng ( lũ lười nhác cặn bã) , đặt vè :
1 người làm việc bằng 2
để cho chủ nhiệm mua đài mua xe.
( thực tế chủ nhiệm đéo có đài lẫn xe, chúng tìm người để thanh minh cho cái lười của chúng) chúng chả làm đéo gì, lũ lười nhác tuyệt đối không thể teamwork.

1980 – 1988 là lúc Bắc Kỳ đói đến phát điên.

Lúc này, bác Đỗ Mười thu đất, làm sân bay, đất đó thuộc về bộ quốc – phòng. thủ tục nhanh như điện vì bà con đấm buồi vào đất. ..
Cơ mà tiền đéo đâu mà xây sân bay, cả nước ăn đéo đủ, đất cứ cắm mốc vứt mẹ đó đéo ai đoái – hoài.
Đất dĩ nhiên để lâu quá thì sẽ bị lấn chiếm, dân lấn dần, thấy ngon lấn mãi, nhất là sau 1990 mở cửa, đất có giá, sang nhượng đc ủy ban làm chứng mới oách, mấy anh quan xã huyện làm láo đó, chính là cháu cụ Kình, người dài dâu bất hủ. Dĩ nhiên mọi thứ mua bán trên đất quốc phòng đều là bất hợp pháp.

Trừ 14 hộ thuộc đất quốc phòng nhưng đoạn đó chưa xài, họ đc cấp phép để canh tác trong thời gian chưa xây, đủ giấy tờ, hàng năm lên nộp tiền thuế đất.
2015, tập đoàn hùng mạnh của BQP Viettell tiền nhiều như nước thu hồi đất của 14 hộ này, và trả tiền, và hỡi ôi họ niên yết số tiền công khai ở ủy ban, cả làng tròn xoe mắt vì quá nhiều số không, tinh tiền tỷ ủ ôi tinh tiền tỷ.
Lúc này, mâu thuẫn bắt đầu phát sinh…

Người nông dân cả đời đéo cầm tờ 500k, phát điên vì ganh tỵ với 14 hộ…..

Lúc này, phải quay lại với tâm lí học đại cương bần nông luận, bần nông riêng về độ gato thì quên mẹ luôn, họ hóa điên vì thèm số tiền mà 14 hộ kia đc hỗ trợ, họ nghĩ thế là không công bằng, vậy là lao vào bạt đất trồng cây, ngăn cản thi công, cướp đất cắm rào dựng nhà tạm, hi vọng sẽ được đổi đời như 14 hộ kia, họ xài lý bần nông, đéo cần giấy tờ, đéo cần tình nghĩa luôn..
thủ lĩnh là ahihi, cụ Kình có bộ dâu dài phất phơ… phất phơ..

Lũ mất nết rồ lên với số tiền tỷ 14 hộ kia đc hỗ trợ. Chúng nghĩ chúng cũng phải có phần.

Nhưng đất lấn đc kiểu khôn lỏi xài đéo trả tiền, đéo giấy tờ, hóa ra chỉ bớt đc tiền đất mỗi năm vài trăm k , xài miễn phí mà.
bọn 14 hộ hiền lành xài đất nộp tiền hóa ra đéo dại, món tiền hỗ trợ rơi búp vào đầu. Lũ mất nết kia hóa điên, chúng chiếm đất, dựng lều, trồng cây, chống đối bất kì ai đi vào đất chúng nghĩ là phần chúng, có thể nói, ko oan, chúng là lũ cướp đất.
Đỉnh điểm như anh chị đã biết, chính quyền điều ca đến bắt mấy anh cầm đầu, trong đó có con chó già Kình, đây là hành động hoàn toàn cần thiết.
Thế đéo nào phối hợp đéo chuẩn, lũ mất nết quây đc anh em cơ động, nhốt lại, lúc này, chúng đã là tội phạm với tội danh chống người thi hành công vụ, giam giữ người trái luật vvv.

Chính quyền xuống nước, thả người, đổi lại, lũ mất nết kia cũng thả người.

Cái này tôi phải rẽ ngang 1 chút, cả đời tôi, ko thấy 1 chính quyền nào yếu như bây giờ, chấp nhận thỏa hiệp với quân vô lại đội lốt dân.

Tuy nhiên, lũ mất nết đéo thả hết, chúng giam hơn chục anh cs lại và ép anh Chung viết những gì chúng muốn, xong, chúng mới thả.

Hãy ngược lại để đọc phần trước, tôi nói tờ giấy mà anh chung và lũ mất nết chỉ là tờ giấy lộn, ko có cân lượng, vì 1 bên bị ép kí để giải phóng con tin.

Sự vụ xong, ai cũng hoan hỉ, nhưng tôi thì đéo.
Một nhà nước thỏa hiệp với lũ bắt con tin, là 1 nhà nước hỏng.
Một lũ dân hân hoan với quân mất nết bắt giam công an, là lực lượng bảo vệ chính dân, là 1 lũ dân hỏng.

1 xã hội mà hả hê khi lũ mất nết xích chân công an nguyên tuần, là 1 xã hội hỏng.

Lũ mất nết mạo danh Dân, chúng mày là quân chó lợn ngu si, khi chính quyền mất kiểm soát, chính chúng mày và gia đình chúng mày sẽ trả giá khi 1 xã hội mà bạo lực lên ngôi, công an không thể hoạc không muốn kiểm soát.

Tôi ở rất xa vietnam, nhưng tôi đang lo sợ cho 1 đất nước mà mọi người dân đều cổ vũ cho 1 lũ vô lại hoàn toàn vô pháp vô thiên.

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter