Xúc phạm danh dự Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Đề nghị Công an bắt ngay JB Nguyễn Hữu Vinh

Người ta dùng từ “mất dạy” để nói về tư cách của những kẻ làm ngược với những gì được dạy dỗ, đi ngược lại sự tử tế. JB Nguyễn Hữu Vinh là một trường hợp như vậy. Thậm chí, từ “mất dạy” còn chưa thể diễn tả tâm tính lang sói của anh ta.

Tôi dám chắc rằng, không có chúa nào răn dạy người ta làm điều ác. Nhưng ngạc nhiên là ở Việt Nam, có rất nhiều linh mục, nhiều giáo dân lại xúi giục, cưỡng ép giáo dân làm những điều ngược lại. Linh mục thì rao giảng tục tĩu, xuyên tạc thực tế, vu cáo công dân, kích động chống lại nhà nước đã dung dưỡng cho phép họ đứng chân. Giáo dân (không phải tất cả) thì hành đạo kiểu côn đồ, vô pháp vô thiên, sẵn sàng làm mọi việc, kể cả việc vi phạm pháp luật chỉ cần một tiếng “xuýt” của bề trên. JB Nguyễn Hữu Vinh là một kẻ như vậy.

JB Nguyễn Hữu Vinh là một tín đồ Thiên chúa, dòng Chúa Cứu thế, tự xưng là nhà báo, nhưng dường như mọi lời ăn tiếng nói, bài viết của y không khác gì một kẻ khủng bố máu lạnh. Đọc bài viết của Vinh, người ta dễ nhận ra thái độ hằn học, thù địch, hung ác.

capture

JB Nguyễn Hữu Vinh đăng thông tin xuyên tạc trên facebook

Mới đây nhất, JB Nguyễn Hữu Vinh viết và đăng bài “TIN MỚI CUỐI TUẦN: SỨC KHỎE CỦA THỦ TƯỚNG NGUY KỊCH” đăng trên trang phản động TheSaigonPost và sau đó được trang Châu Xuân Nguyễn đăng lại. Đọc bài của hắn chợt thấy buồn và tự đặt câu hỏi, tại sao trên mảnh đất này lại có thể tồn tại loài cầm thú mang hình hài của của con người, khoác áo choàng của chúa mà nhẫn tâm, độc ác đến thế. Bài viết tởm lợm, vô nhân tính tới mức, không thể đăng tải nguyên văn lên đây. Xin trích 1 đoạn:

“Theo một nguồn tin khá thông thạo từ văn phòng Thủ tướng, sức khỏe của Thủ tướng chính phủ không được tốt. Gần đây, Thủ tướng thường lên những cơn động kinh và mê sảng. Theo Ủy ban bảo vệ sức khỏe cán bộ cao cấp cho biết, thần kinh của Thủ tướng không ổn định. Thỉnh thoảng Thủ tướng lại những cơn như bị ngáo đá, hiện tượng này càng ngày càng diễn ra với nhịp độ tăng lên rõ rệt. Mới đây, sau khi đi dạy lớp học đặc biệt mà học sinh là chú Cuội từ cung trăng xuống xin thọ giáo, Thủ tướng đã lên cơn mê sảng ngay tại Hội nghị Toàn quốc về phát triển bền vững 2018, chiều 5/7/2018….”

Và “…Sau buổi nói chuyện, các bác sĩ đã hội chẩn và xác định Thủ tướng cần chuyển gấp vào Bệnh viện Tâm thần trung ương. Chúng ta hãy hướng lòng về Thủ tướng – ông giá dân tộc”.

Chỉ bấy nhiêu thôi, nhằm vào việc hạ uy tín, bôi nhọ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, hẳn bạn đọc đã thấy mức độ phản động của JB Nguyễn Hữu Vinh. Hẳn nhiên, bằng bài viết này JB Nguyễn Hữu Vinh đã nhổ toẹt một bãi nước bọt của loài linh cẩu vào các điều răn của chúa Jesus.

Tất nhiên, việc JB Nguyễn Hữu Vinh viết và phát tán bài viết này là vi phạm điều 155, điều 331 Bộ Luật Hình sự.

image1043700435

Ảnh bên: JB Nguyễn Hữu Vinh đang gây gổ với một người dân yêu nước.

Người ta thường biết đến JB Nguyễn Hữu Vinh như một kẻ chống phá nhà nước điên cuồng. Xét về mức độ xuyên tạc, vu khống, đả kích lãnh đạo, đe dọa mạt xát nhân viên công quyền thì JB Nguyễn Hữu Vinh không thua kém gì Nguyễn Ngọc Già. Lên mạng, chỉ cần gõ cụm từ JB Nguyễn Hữu Vinh, lập tức có 185.000 kết quả trong vòng 0,40 giây. 100% các bài viết đều chửi bới chế độ kích động bạo lực, bỉ bôi vai trò của các nhà lãnh đạo; xúc phạm, mạ lỵ các nhân viên công lực.

Nhiều người hỏi rằng, với những hành vi chống phá nhà nước có hệ thống như vậy, tại sao JB Nguyễn Hữu Vinh vẫn chưa bị xử lý?

Câu hỏi này xin gửi đến lực lượng công an và các cơ quan chức năng.

Kim Ngọc

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter