Yêu cầu Phó Chủ tịch Quận Thanh Xuân nghỉ việc, kiểm điểm bản thân

Mấy hôm nay, trên 1 số diễn đàn và trang fb cá nhân của 1 số nhà báo đang chia sẻ, bàn luận khá gay gắt về bài báo được đăng trên Tầm nhìn.

Kể ra nếu không được xem camera thì nhiều người nghĩ bà phó Chủ tịch này bị hàm oan. Bởi cách giật tít quá đáng của tác giả: huy động cả hệ thống chính quyền ra trông xe cho bà Phó chủ tịch ăn bún?

ba_le_mai_trang__pho_ch_tch_qun_thanh_xuan

Bà Lê Mai Trang, Phó chủ tịch phụ trách văn xã, UBND quận Thanh Xuân

Rõ ràng, đây là một sự vu khống, cố tình áp đặt để nâng quan điểm để vu cáo chính quyền cần phải lên án, Thật đáng tiếc, nhiều người nhầm lẫn đến tệ hại, khi phụ họa vơ đũa cả nắm để, quy chụp cả bộ máy chính quyền (chỉ có ba người) quận Thanh Xuân trông xe cho bà Phó Chủ tịch ăn bún thật là quá đáng không thể chấp nhận được. Tuy nhiên, nhìn thẳng vào sự thật của vấn đề khi được xem trọn vẹn Camera an ninh thì Sự việc được đảo chiều. Rõ ràng, xe của bà Phó Chủ tịch Quận là sai khi đỗ ngay khúc cua không đảm bảo an toàn giao thông.

Cái đáng chê trách khi được đóng góp ý kiến bà này đã không nhận thức vấn đề “sai phạm” của mình, khi đỗ xe trái luật, để xe chắn hết phần đường ngay khúc cua, nơi đầu ngõ có nhiều người qua lại gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Tuy nhiên, khi được người dân nhắc nhở. Bà cán bộ này đã không chịu di chuyển chiếc xe mà còn “đôi co” không đáng có của một người lãnh đạo biết gần dân.

Người dân bức xúc với hành vi vi phạm giao thông của PCT Quận Thanh Xuân

Không những thế bà Phó chủ tịch Quận Thanh Xuân còn có động thái gọi điện cho cấp dưới ra để can thiệp bằng hành vi “trù dập” là không thể chấp nhận được của một cán bộ công quyền. Đầy tớ của nhân dân mà lại có thói quen xấu “cậy quyền” ức hiếp người dân đó là hành vi không thể chấp nhận được của cán bộ thời @.

Thế nên, có người nói rất đúng rằng, một việc như cái móng tay, sai phạm đã quá rõ ràng mà không nhận thức được, thì những việc lớn sẽ ra sao, liệu người dân có còn tin tưởng “dạng” cán bộ thiếu năng lực, quen thói trù dập như bà Phó Chủ tịch quận Thanh Xuân hay không?

Nhà báo Quang Minh

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter